ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

โจรสวมไอ้โม่งควงบีบีกัน บุกเดี่ยวชิงทอง

842 10

คนร้ายสวมไอ้โม่งพรางทหาร ควงปืนบีบีกันฉายเดี่ยวบุกจี้ชิงสร้อยทอง กลางห้างบิ๊กซีสัตหีบ กวาดทองรูปพรรณ 109 บาท กว่า 2 ล้านบาท วิ่งหลบหนีเข้าป่าหายลอยนวล กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน ตำรวจระดมกำลังกว่า 30 นาย ไล่ล่า


ตำรวจ สภ. สัตหีบ รับแจ้งเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์สร้อยทองรูปพรรณ ภายในห้างทองสุพัตราเยาวราช สาขาบิ๊กซีเตาถ่าน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ของ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ ว่าที่ สส.เขต 8 ชลบุรี เบื้องต้นพบว่าคนได้ทองรูปพรรณ รวม 32 เส้น น้ำหนัก 109 บาท มูลค่า 2,120,050 บาท ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน

หลังก่อเหตุ คนร้ายวิ่งหนีออกจากห้าง มุ่งหน้าไปหลังตลาดทองทิพย์บ้านเตาถ่าน ห่างจุดเกิดเหตุไปประมาณ 1 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ของห้างที่เห็นเหตุการณ์พยายามวิ่งตาม แต่ คนร้ายกระโดดหนีลงคลองกานดา และหายเข้าไปในป่า เบื้องต้น ตำรวจระดมกำลังกว่า 30 นาย เร่งไล่ล่า

ล่าสุด ได้พบหลักฐานเป็นกล่องใส่ปืนบีบีกัน / ถุงมือสีดำ และหมวก ที่คาดว่าคนร้ายใช้ก่อเหตุ ถูกโยนทิ้งทิ้งไว้ข้างบ้านหลังหนึ่งข้างตลาดทองทิพย์เตาถ่าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายพอทราบบุคคลต้องสงสัยแล้ว อยู่ระหว่างสอบสวนหาหลักฐาน ซึ่งเชื่อว่าจะจับกุมได้ไม่ยาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์