ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษี พร้อมขอโชคอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร

2.04K 9

ปทุมธานี - ประชาชนทั้งในจังหวัดและพื้นที่อื่นๆ นักเสี่ยงโชค ร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีเสริมบารมีโชคลาภ ที่อาศรมฤๅษีเณร พร้อมอาบน้ำมนต์เสริมศิริมงคล ไม่พลาดที่จะส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 เมษายน 2562 ที่อาศรมฤๅษีเณร ริมถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สายปทุมธานี-บางปะอิน ประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณร พร้อมส่องดูตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ โดยประชาชนได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพภายในอ่างน้ำมนต์หลายๆ มุมเอาไว้ดูตัวเลข จากน้ำตาเทียนสีแดง เนื่องจากใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล และร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขา

บรรยากาศที่อาศรมมีประชาชนมาร่วมพิธียกพ่อแก่ปู่ฤๅษีพรหมเมศนั่งชันเขา เพื่อเสริมบารมี เสริมโชคลาภ การงานการเงินและเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และร่วมพิธีลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เจิมกระเป๋าเงิน อาบน้ำมนต์หมื่นวัด

ในส่วนการดูตัวเลขในอ่างน้ำมนต์นั้น ประชาชนได้มามุงดูภายในอ่างน้ำมนต์ ปรากฎตัวเลข 5,4,7,6,0 และ8 สำหรับตัวเลขจากน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรนั้น เกิดจากการทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ โดยตัวเลขจะลอยหมุนไปเรื่อย ๆ แล้วแต่ประชาชนจะมาพบเจอเห็นตรงมุมไหน ตัวเลขนั้นจะเรียงกันแบบไหน...

.


.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend