ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เชื่อ!! "ตานีท้อง" ออกกลางต้น ให้โชคลาภ

671 10

ฮือฮา !!! ชาวระยอง ถูกหวยสองงวดติดกัน เผยกล้วยที่บ้านไม่เคยออกลูก แต่จู่ๆมีฝันเห็นหญิงสาวเดินอยู่หลังบ้าน ล่าสุดกล้วยออกปลีกลางต้น ทำเอาเชื่ออย่างไม่สงสัย แม่ตานีอุ้มท้องให้โชค

วันที่ 28 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จาก นางสาว วรรณรท วรเสนา 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/19 ม.5 ภายในหมู่บ้านไกลวงษ์ 4 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง เล่าว่า ที่บ้าน มีต้นกล้วย แปลกประหลาด ออกเครือทะลุกลางลำต้น จึงพาผู้สื่อข่าวไปดู พร้อมนำผ้าสี และธูปเทียน มาบูชา

นางสาววรรณรท เจ้าของบ้าน บอกว่า ซื้อบ้านหลังนี้ มานานกว่า 4 ปี ตอนซื้อมา ที่หลังบ้าน ก็มีต้นกล้วยขึ้น ติดกำแพง แต่แปลกประหลาดอย่างมาก ต้นกล้วยไม่เคยมีลูกให้เลย เคยคิดจะโค่นทิ้งอยู่เหมือนกัน แต่แค่คิดก็เกิดเรื่องแปลก เพราะอยู่ๆลูกสาว อายุ 22 ปี ก็ฝันเห็นหญิงสาวผมยาว มาหา พร้อมกับเห็นว่า กล้วยที่ข้างกำแพง ไม่เคยออกลูกออกเครือเลย กลับมีปลีทะลุมาที่กลางลำต้น

ลูกสาวจึงไปเล่าความฝันและเรื่องราวปะหลาดที่เกิดขึ้นให้เพื่อนบ้านฟัง หลายคนก็พากันมาดู และตีเลข ไม่น่าเชื่อว่าเมื่องวดวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา พากันถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 2ตัว กันแทบทุกคน ส่วนลูกสาวนั้น งวดก่อน ที่จะฝันก็ถูกเลขท้าย3ตัวมาแล้ว สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมาก.

.


ทั้งนี้ ปลีกล้วยประหลาด ที่ทะลุออกมากลางลำต้น มีความยาวประมาณ 30 เซ็นติเมตร ม้วนขดตัวคล้ายเลข 3 หลายคน จึงตีออกมาเป็นเลข3 ทำให้เชื่อกันว่า กล้วยที่เห็นนั้น มีดวงวิญญาณ ของนางตานี ที่กำลังอุ้มท้อง สิงสถิตอยู่ จึงนำผ้า 3 สี น้ำแดง พร้อมจุดธูป5 ดอก ที่โคนต้น โดยเชื่อว่านางตานีคงจะออกมาให้โชคลาภ ซึ่งก็เป้นความเชื่อของแต่ละบุคคลและถ้าหากมีคนจะมาขอกราบไหว้ ขอโชคขอลาภต่าง ๆ ก็ยินดีเปิดบ้านให้เข้าไปดูก่อนที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดต่อไปออกอีกด้วย....

.

.

.

.

..

เรื่องโดย อัจฉรา วิเศษศรี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend