ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เร่งหาชิ้นส่วนเหยื่อฆ่าหั่นศพ ทิ้งคลอง อยุธยา

932 1
เร่งหาชิ้นส่วนเหยื่อฆ่าหั่นศพ ทิ้งคลอง อยุธยา

ตำรวจอยุธยาเร่งสืบสวนตดีฆาตกรรมฆ่าหั่นศพสาวเล็บแดงทิ้งคลองชลประทาน ใกล้วัดโคกมะยม อ.อุทัย จ.อยุธยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยปูพรหมเร่งค้นหาชิ้นส่วนที่ยังเหลือ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธไธยสวรรย์ นักประดาน้ำ ยังคงเร่งค้นหาชิ้นส่วนที่ยังหาไม่พบ หลังจากที่เมื่อวานนี้ (26เ.ย.) ชาวบ้านที่ไปหาปลา พบชิ้นส่วนมนุษย์อยู่ในถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ในคลองชลประทาน ใกล้กับสะพานวัดโคกมะยม พื้นที่ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพถูกหั่นเป็นท่อนๆ มีทั้ง กะโหลกศีรษะ ท่อนขา 2 ข้าง ลำตัว ชิ้นส่วนมือ ทาเล็บสีแดง คาดเป็นศพผู้หญิง เพราะกระดูกมีลักษณะเล็ก เเละทาเล็บสีแดง จนท.คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่าหนึ่งเดือน ล่าสุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลว่า พบชิ้นส่วน 7 จุด ขณะยังคงเร่งค้นหาชิ้นส่วน แขน 2 ข้าง ขาช่วงบนทั้ง 2 ข้าง แขนสามท่อน ไหปลาร้า นิ้วเเขน และ ช่วงเอว

โดยวันนี้จะปูพรหมค้นหา ทั้งทางบก ทางทางน้ำ เชื่อว่าชิ้นส่วนที่เหลือจะยังอยู่บริเวณที่พบถุงทั้ง2ใบ แต่เนื่องจากถูกสัตว์เลื้อยคลานลากไปแทะทำให้ชิ้นส่วนกระจัดกระจายในเบื้องต้นต้องให้ชุดสืบสวนว่า เป็นคนในพื้นที่ หรือ เป็นคนไทยหรือไม่ ยังไม่พบว่ามีการแจ้งคนห่ยเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลว่า ในย่านนี้จะเป็นแหล่งโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรมโรจนนะ มีทั้งบ้านเรือนประชาชน และ มีหอพักจำนนวนมาก ส่วนใหญ่พื้นที่แห่งนี้ เป็นแรงงานชาวเมียนมาร์ ที่อาศัยอยู่จำนวนมาก

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของตำรวจสถานีตำรวจภูธรอุทัย ยังไม่มีความเคลื่อนไหว แต่มีรายงานว่าผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ ตำรวจชุดสืบตำรวจภูธรจังหวัดได้นัดประชุมติดตามคลี่คลายดีนี้ ประชุทผ่านวิดีโอคอเฟอร์เรนซ์ เมื่อช่วง09.30น.ที่ผ่านมา ซึ่งเวลานี้ตำรวจชุดสืบสวน ยังคงเร่งสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าวพูดคุยกับชาวบ้าน และ ส่วนชิ้นส่วนที่พบส่งไปยังโรงพยาบาลศูนย์ธรรมศาสตร์ เพิ่อพิสูจน์อัตลักษณ์ ดีเอ็นเอ ขณะเดียวกันการเเจ้งคนหายในจังหวัดพระนครศรีอยุยา มีเพียง2-3ราย แต่ผู้ที่หายเป็นชายไม่ใช่ผู้หญิง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์