ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ปธ.ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ออกแถลงโต้ ไม่ได้ก๊อป! "ฟีเวอร์อวอร์ด"

1.3K 7
ปธ.ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ออกแถลงโต้ ไม่ได้ก๊อป! ฟีเวอร์อวอร์ด

จากเป็นประเด็นฮอตขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว และลุกลามมาตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้วแล้วสำหรับการประกาศรางวัลฟีเวอร์อวอร์ด ที่ล่าสุดกำลังจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้โดยน่าจะเรียกรอบนี้เป็นครั้งที่ 5 ที่ใช้ชื่อในการจัดงานว่า ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด 2018

แต่ทว่าเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริงของเวทีฟีเวอร์อวอร์ดนี้กลับงงเป็นไก่ตาแตก เพราะไม่ได้เป็นคนจัดงานนี้ ทำเอาวุ่นกันไปทั้งวงการว่าใครกันที่ผุดงาน "ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด" ในครั้งนี้ขึ้นมา สืบทราบมาว่าเรื่องวุ่นๆนี้ เกิดขึ้นมาตั้งแต่การจัดมอบรางวัลมาตั้งแต่ปีที่แล้ว


โดยในปีที่ผ่านมาที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแอบอ้างและทางผู้แอบอ้างจัดงานได้ใช้ชื่อในการจัดว่า ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด ครั้งที่ 4 ที่มีดาราชื่อดังตบเท้าเข้ารับรางวัลกันอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม พัชราภา, บี น้ำทิพย์, น้ำตาล ชลิตา, แทค ภรัณยู, ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์, กันต์ กันตะถาวร, ลี ฐานัฐพ์ โดยไม่ได้เป็นผลงานการจัดโดยนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ Anusorn Organize หรือฉายา นุ อนุสรณ์ ออแกไนซ์ร้อยล้านที่ใครๆ ก็รู้ว่าเวทีฟีเวอร์อวอร์ดเป็นผลงานการจัดงานของเค้า แถมยังบิดชื่องานให้เปลี่ยนไปจากชื่อเดิมจากรางวัล ฟีเวอร์อวอร์ด เป็น ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด แต่ว่าคอนเซ็ปต์และวิธีการจัดงานเหมือนกันเป๊ะเป๊ะ และยังต่อท้ายชื่องานด้วยว่าครั้งที่ 4 เท่ากับว่าก็คืองานเดียวกันกับ 3 ครั้งที่จัดมา

โดยงานครั้งล่าสุดที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 เมษายนนี้ ยังจะมั่นใจใช้คำว่าครั้งที่ 5 หรือไม่ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ เจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริงอย่างนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ที่ยื่นโนติสไปถึง 2 ครั้งแล้ว ตั้งแต่เกิดการแอบอ้างขึ้นเมื่อปีก่อน น่าจะไม่ยอมให้ผ่านไปได้ด้วยดีแบบปีที่แล้วเป็นแน่แท้ และเตรียมเดินหน้าฟ้องอย่างถึงที่สุดถ้ายังละเมิดลิขสิทธิ์ต่อไปอีกงานนี้ถือเป็นบทเรียนของผู้จัดงานและดารา-ศิลปินว่าจะไปรับรางวัลจากใคร ของสถาบันไหน ต้องดูให้ดี ดูให้รอบคอบและรอบด้าน ระวังจะเงิบเอาได้ง่ายๆ

โดยครั้งที่มีปัญหาตั้งแต่ปีก่อน(2561) สืบทราบว่าผู้จัดที่ใช้ชื่อในการจัดงานว่า "ไทยแลนด์ฟีเวอร์สอวอร์ด" คือ จิม-กฤต สุวรรณวิไลกุล ที่อ้างว่าเป็นรักษาการประธานชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ส่วนประเด็นที่ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ดำเนินกิจการอะไรๆ นั้น คงต้องสืบค้นต่อไป และที่สำคัญคือ นุ อนุสรณ์ เคยลั่นวาจาอย่างชัดเจนไปแล้วเมื่อปีก่อนว่า ไม่ได้มอบหมายและไม่อนุญาตให้ จิม-กฤต สุวรรณวิไลกุล หรือใครก็ตามมาช่วยจัดงานและดำเนินการให้แต่อย่างใด จึงเข้าใจได้ตรงกันว่าทาง จิม-กฤต สุวรรณวิไลกุล เป็นคนที่ขโมยไอเดียและรูปแบบการจัดงาน พร้อมชื่อรางวัลไปจัดงานเองทั้งหมด เพื่อหวังผลประโยชน์ต่างๆ โดยมีดาราดังที่ไม่รู้เรื่องและตกเป็นเหยื่อเยอะแยะ และคาดว่าปีนี้ทางผู้จัดตัวจริงคงไม่ปล่อยให้ลอยนวลอย่างปีก่อนแน่นอน งานนี้เตรียมร้อนระอุท่ามกลางอากาศร้อนของบ้านเราตอนนี้ได้เลย โดยเฉพาะศิลปิน-ดารา รู้ตัวกันหรือยัง ว่าจะต้องไปเดินพรมแดงของงานที่โดนแอบอ้างจัดงานขึ้นมา

และเพื่อไม่ให้ดาราดังตกเป็นเหยื่อ และเข้าใจผิด! เจ้าของสิทธิ์รางวัลฟีเวอร์อวอร์ด ตัวจริงที่ได้ตั้งทนาย คุณชิต ชยภณ เทพสุภรณ์กุล รอไว้แล้ว เตรียมพร้อมดำเนินการขั้นเด็ดขาด!!! งานนี้แซบพริกยกสวนแน่!!

ล่าสุดวันที่ 24 เมมายน 2562 ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรักเรียน ศิลปิน นักเเสดง เเละบุกกลในวงการบันเทิงเรื่อง ชี้แจงกรณี กล่าวอ้ำางการละเมิดสิทธิ์การจัดงานรางวัล Thailand Fever Awardsตามที่ได้มีการส่งเอกสาร เกี่ยวกับการฟ้องกดีละเมิดสิทธิ์ ในการจัดงานรางวัล Thailand Fever Awardsนั้น ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ซึ่งเป็นผู้จัดงานดังกล่าว ขอชี้เเจงว่า ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ได้จัดงาน ThailandFever Awards โดยมิได้ละเมิดสิทธิ์ของผู้ใด และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับผู้กล่าวอ้าง ใดๆ ทั้งสิ้น

ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก เป็นองดกรอิสระ มีวัตถุประสงค์ ในการช่วยเหลือบุคคลที่ขาดโอกาส ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนที่ขาดเเคลนทุนทรัพย์ ในถิ่นทุรกันดาร รวมถึงผู้สูงอาขุ ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 5 โคขมีการมอบทุนการศึกษา เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าห่ม ยาประจำบ้าน ด้วยความร่วมมือจากบุคคล และองค์กรต่างๆ เป็นอย่างดี มาโดยตลอด

ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก จัดงาน Thailand Fever Awards พื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ แก่บุดดลในวงการบันเทิงทุกสาขา ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 2 โดยเริ่มจาก Thailand Fever Awards 2017 ณ กริสตัล ปาร์ค ถนน

เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ได้มีการเชิญ ศิลปีนนักเเสดงเเละบุคคลในวงการบันเทิงที่มีผลงาน โดดเด่นในปีที่

ผ่านมาโดยได้รับความร่วมมือจากศิลปินนักเเสดงเเละบุคคลในวงการบันเทิง เป็นอย่างดี จนทำให้การจัดงานสำเร็จลุล่วง เป็นที่เรียบร้อย

และในปีนี้ ชมรมปั่นน้ำใจอุ่นไอรัก ได้ดำเนินการจัดงานงาน Thailand Fever Awards 2018 ในวันที่ 27เมษายน 2562 ณ กริสตัล ปาร์ก ถนนเลียบด่วนเอกมัย - รามอินทรา

ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรักขอยืนยันว่า วัตถุประสงค์และรูปแบบการจัดงาน Thailand Fever Awards 201sมิได้เป็นการละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่นแต่อย่างใด และชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรักพร้อมที่เสดงหลักฐานต่างๅของการ จัดงาน ให้ทราบต่อไป

ด้วยความเคารพ

นายกฤต สุวรรณวิไลกุล

ประธานชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์