ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สลด! ฆ่าหั่นศพหญิงยัดถุงปุ๋ยทิ้งคลองชลประทาน

823 8

ตำรวจสภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้ง จากคนหาปลา ว่า พบโครงกระดูกถูกใส่อยู่ในถุงสีน้ำเงิน และถุงสีเขียว ลอยอยู่บนน้ำติดในพงหญ้า บริเวณภายในคลองโคกมะยม ม.6 ต. คานหาม ออุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

อยุธยา-เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 26 เมษายน 2562 ร.ต.ท ประสิทธิชัย ชอบธรรม รองสว.สอบสวน. สภ.อุทัย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อุทัย แพทย์เวรโรงพยาบาลอุทัย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบมีประชาชนยืนดูอยู่บนสะพานเป็นจำนวนมากบริเวณภายในริมคลองพงหญ้า พบถุงใส่ผ้าน้ำเงิน และถุงใส่ผ้าสีเขียวขนาดใหญ่ ลอยอยู่บนพื้นน้ำและบนพื้นพงหญ้าริมคลอง พบโครงศีรษะท่อนแขนท่อนซี่โครงและท่อนขา ขวา ซึ่งแห้งเหลือแต่กระดูก ถูกพบในพงหญ้ากระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่ มูลนิธิพุทไธสวรรย์ จึงได้ เก็บชิ้นส่วนกระดูก ที่พบและนำถุง ถ้าจำนวน 2 ถุงที่อยู่ในน้ำนำขึ้นมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และนำชิ้นส่วนกระดูก ที่พบ มาวางต่อกัน จึงพบว่าเป็นชิ้นส่วน มนุษย์เพศหญิง และตรวจสอบภายในถุง ผ้าสีฟ้ายังพบถูกมัดด้วยสายไฟจึงแกะออกมาก็พบชิ้นส่วนของซี่โครงมนุษย์ จึงนำมาวางเรียงกัน

เบื้องต้น ผู้เสียชีวิต คาดว่าเป็นผู้หญิงมีความสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณจุดดังกล่าว และถูกตัวเงินตัวทอง นำไปกัดแทะ กิน จนเหลือแต่โครงกระดูก เจ้าหน้าที่จึงให้ นำชิ้นส่วนโครงมนุษย์ เก็บไปตรวจสอบเบื้องต้นที่โรงพยาบาลอุทัย.


จากการสอบถาม นายเดชกำจร นพเก็ง อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ผู้มาหาปลาและพบศพคนแรกเล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายตนได้มาหาปลาตรงจุดเกิดเหตุแล้วไปพบเห็นขามนุษย์อยู่ในพงหญ้า ตนเองตกใจ รีบไปแจ้ง ชาวบ้านให้มาดูจากนั้นก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

จากการสอบถาม ประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงละแวก ไม่มีใคร ทราบว่าผู้ตายเป็นใครและไม่ได้รับแจ้งคนหาย คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะถูก ฆ่ามาที่อื่นแล้วนำมาโยนทิ้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามตัว คนร้ายมาดำเนินคดีก่อนจะ หาเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร....

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend