ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

แชร์วงจรปิดคู่กรณีชนแล้วหนี จี้รับผิดชอบก่อนแจ้งตำรวจ!!

944 10

ปทุมธานี - แชร์โลกโซเชี่ยล ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชัดรถยนต์ชนกระบะจอดข้างทาง ก่อนเร่งเครื่องหลบหนี ล่าสุดแชร์สะพัดโซเชี่ยลฯ วอนขอให้เจ้าของรถคันก่อเหตุดังกล่าว ช่วยมาแสดงความรับผิดชอบ เผยบ้านทุกหลังแถบนี้มีกล้องวงจรปิด อย่าให้เรื่องต้องถึงตำรวจ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 เมษายน 2562 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Karnchanarat Taniggul ได้โพสต์ข้อความและคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ขณะรถยนต์กระบะคันหนึ่งชนรถยนต์อีกคันหนึ่ง ที่จอดริมทางจนได้รับความเสียหาย แล้วหลบหนีไป

โดยผู้โพสต์ระบุว่า เหตุเกิด เวลา 01.59 น. วันที่ 26 เมษายน 2562 ที่ซอยผาไทผาเมือง (คลองหลวง 8) ขอให้เจ้าของรถคันดังกล่าว ช่วยมาแสดงความรับผิดชอบด้วย บ้านตรงนี้มีกล้องทุกหลัง คุณไม่รอดหรอก อย่าให้เรื่องถึงโรงพักเลย มันเสียเวลา ( คาดว่าจะเป็นคนในซอย )ใครรู้จัก ใครเป็นญาติ ช่วยสะกิดเขาที ยอมรับในความแข็งของฟอร์ดเลย หน้ารถคู่กรณียุบไปครึ่งนึงเลย จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่บ้านเลขที่ 39/9 ม.1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยที่ริมทางฝั่งตรงข้ามบ้านพบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ดรุ่นเรนเจอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒส-4377กทม. จอดอยู่ข้างกัน พบนายวิเชียร ทองห่อ อายุ 59 ปี โดยเป็นเจ้าของรถ

นายวิเชียร ทองห่อชี้ให้ดูที่หน้ารถมุมฝั่งซ้ายถูกชนจนได้รับความเสียหาย กันชนหน้าหลุด โคมไฟไฟร้าวทั้งโคม ข้างกันยังพบซากโคมไฟหน้ารถของคู่กรณีแตกละเอียดอยู่กับพื้น.


พร้อมกันนี้พาไปดูภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้โดยคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบรอนด์ ที่ขับมาจากทางท้ายซอยลักษณะส่ายไปมา ก่อนจะชนกับรถตนเองก่อนที่อย่างแรง ก่อนที่ผู้ขับขี่คู่กรณีจะใส่เกียร์ถอยหลังแล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป

นายวิเชียร ทองห่อ อายุ 59 ปี เจ้าของรถ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองยังไม่ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่อยากให้ผู้ที่เป็นเจ้าของรถออกมาแสดงตัวรับผิดชอบมากกว่า เพราะรถตนเองเสียหายน่าจะน้อยกว่ารถยนต์ของคู่กรณี ซึ่งหากมาแสดงความรับผิดชอบตนเองก็พร้อมที่จะให้อภัย หากไม่เข้ามาแสดงความรับผิดชอบตนเองจะนำภาพจากกล้องวงจรปิดของตนเองและในชุมชนที่จับภาพไว้ได้ไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป....

.

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend