ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

พ่อจอมโหดเครียดหนี้ ใช้มีดฆ่าปาดคอ ลูก-เมีย ดับ 3 ศพ

2.3K 7
พ่อจอมโหดเครียดหนี้ ใช้มีดฆ่าปาดคอ ลูก-เมีย ดับ 3 ศพ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 25 เม.ย.2562 พ.ต.ท.ณัฐพนธ์ จุ้ยอำนวย สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกมีดปาดคอเสียชีวิตจำนวน 3 ราย ภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยใกล้กับร้านสเต็กลุงใหญ่ เข้ามาประมาณ100 เมตร จะพบร้านเครื่องเสียงดังกล่าวเป็นสังกะสีเนื้อที่ 1 คูหา ภายในห้องนอนของร้านดังกล่าวพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ศพแรกชื่อ  น.ส.กิ่งแก้ว พงศ์ไพโรจน์ อายุ 25 ปี  ถูกปาดคอ เสียชีวิตหันหลังให้ประตู กอดศพทารกหญิงชื่อเล่น ด.ญ.ฟิล์ม วัย 1 ปี 3 เดือนไว้กับตัว ห่างไปพบนายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี หรือนายนัท ขณะกำลังนอนโอดครวญบาดเจ็บนอนหงาย  ใกล้กันพบศพเด็กหญิงใบเฟิร์นวัย 5 ขวบ ถูกปาดคอเช่นเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่นำร่างนายนัท ส่งไปรักษาอาการที่ รพ.นวมินทร์ 1 ทันที ทั้งนี้ นายนัท เป็นเจ้าของร้านและเป็นสามีของหญิงคนที่อุ้มทารก และเป็นพ่อของเด็กที่เสียชีวิต 2 ราย

สอบสวนนายธีระพล เดชชัง อายุ 37 ปี  เจ้าของอู่ซ่อมรถใกล้กัน กล่าวว่า   เมื่อเวลา18.00น. ที่ผ่านมาเพื่อนของนายนัท   ได้โทรศัพท์มาให้ตนเดินไปดูนายนัท  เนื่องจากชอบบ่นกับเพื่อนเรื่องหนี้สินที่ต้องผ่อนส่งสูงถึงวันละ  8,000  บาท ตนจึงเดินไปดูหน้าร้านพบผ้าใบสีเขียวปิดอยู่ ตนจึงพยายามตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงเปิดผ้าใบและเดินเข้าไปดูภายในห้อง เมื่อเปิดออกก็ต้องตกใจเพราะเห็นเลือดกระจายเต็มกำแพงและไหลนองตามพื้นห้อง โดยมีครอบครัวพ่อแม่ลูก4 คน นอนอยู่บนที่นอนที่มีแต่กองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายนัทน่าจะมีความเครียดเรื่องหนี้สินจนมีปากเสียงกับทางภรรยาจนตัดสินใจใช้อาวุธมีดก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำนายนัทเพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนหน้านี้มักจะมีแก๊งทวงหนี้นอกระบบมาทวงหนี้กับนายนัทที่หน้าร้านเป็นประจำ ซึ่งบางครั้งก็มาด้วยรถยนต์ บางครั้งก็มาด้วยจยย. โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ มีรถกระบะสีดำมาจอดหน้าร้าน ก่อนจะมีชายฉกรรจ์ลงมาถามหาตัวนายนัทเพื่อทวงหนี้ แต่เห็นหน้าร้านมีผ้าใบสีเขียวคลุมไว้ ชายฉกรรจ์ที่มาทวงหนี้เลยเดินไปถามที่ร้านข้างๆ เมื่อร้านข้างๆ แจ้งว่าไม่เห็นคนในร้านเครื่องเสียงตั้งแต่เช้าแล้ว ชายฉกรรจ์คนดังกล่าวจึงเดินทางกลับไป โดยแก๊งทวงหนี้ดังกล่าวจะมาทวงเป็นประจำทุกวัน แต่ไม่ได้มีการใช้ความรุนแรงแต่อย่างใด โดยนายนัทเป็นหนี้นอกระบบมาแล้ว 4 เดือน พฤติกรรมผู้ตายไม่กินเหล้าสูบบุหรี่ แต่มีหนี้สินนอกระบบเท่านั้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์