ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

รู้ตัวมือฆ่า "น้องเอ๋ย" เตรียมออกหมายจับ

715 10

ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เตรียมออกหมายจับมือฆ่า "น้องเอ๋ย" หลังสืบสวนจนทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมีมากกว่า 1 คน ตั้ง 3 ตั้งประเด็นการสังหาร ชู้สาว ขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด

วันที่ 25 เม.ย. 2562 พ.ต.อ.ภาคูมิ พิศมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของนางสาวปัชญา ปวงสุข หรือ น้องเอ๋ย อายุ 22 ปี ชาวตำบลกุดน้ำใส อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ที่ถูกฆาตกรรมและนำร่างไปทิ้งลงในลำห้วยพระคือ ก่อนจะมีชาวบ้านไปพบศพลอยอืดติดอยู่กับริมห้วยพระคือ ในพื้นที่ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น ว่า ขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว

พ.ต.อ.ภาคูมิ พิศมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า คนร้ายในคดีนี้ มีมากกว่า 1 คน มีทั้งชายและหญิง ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับ โดยจากการสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุบางรายยังอยู่ในพื้นที่ และบางรายได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ แต่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามความเคลื่อนไหวไว้แล้ว ซึ่งหากศาลได้อนุมัติออกหมายจับคาดว่าจะสามารถนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

ส่วนสาเหตุในการฆาตกรรมครั้งนี้ เบื้องต้นตั้งไว้ 3 ประเด็นหลัก คือ เรื่องชู้สาว ความขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด ซึ่งตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง เพราะต้องรอให้ได้ตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนอย่างละเอียดก่อน มั่นใจว่าจากพยานหลักฐานที่มีจะสามารถดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุได้อย่างแน่นอน....

.


.

.

..

เรื่องโดย กฤศเมธ โลโห | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend