ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

รูมเมท มัยร่า BNK48 ออกโรงป้อง!! ถามรู้จักกันดีแค่ไหนถึงบูลลี่แบบนี้

2.8K 8
รูมเมท มัยร่า BNK48 ออกโรงป้อง!! ถามรู้จักกันดีแค่ไหนถึงบูลลี่แบบนี้

หลังเจองานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับ มัยร่า BNK48 สมาชิกวงไอดอลดัง ที่โดนเพจแอนตี้ปล่อยข่าวลือแรง กล่าวหาว่าเป็นกิ๊กกับผู้กำกับรายการซึ่งมีภรรยาอยู่แล้ว แถมยังมีการปล่อยภาพที่อ้างว่าถ่ายจากที่พักของฝ่ายหญิง มีอ้างแชตหลุด และกล่าวหาว่าไอดอลสาวเคยไปทำแท้งอีกต่างหาก

ทั้งนี้หลังจากมีการปล่อยข่าวดังกล่าวออกมา ก็สร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เนื่องจากเพจแอนตี้แบบนี้ เคยมีการปล่อยข่าวลือแรง ๆ ที่เกี่ยวกับ BNK48 มาแล้วหลายครั้ง ทั้งภาพตัดต่อที่เคยเป็นประเด็น จนกระทั่งถูกสมาชิกในวงแจ้งความดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ โดยหลายคนไม่ปักใจเชื่อกับข่าวลือดังกล่าว มองว่าแชตหลุดอาจจะถูกสร้างขึ้นมา ภาพที่คอนโดก็อาจจะเป็นการถ่ายทำรายการของวง ส่วนข้อกล่าวหาอื่น ๆ ก็ดูลอย ๆ และไม่น่าเชื่อถือเท่าไรนัก


ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์ก็มีการผุดแฮชแท็ก #BNK48โป๊ะแตก วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กันสนั่นโซเชียล บ้างก็ตั้งข้อสงสัยกับประเด็นที่เกิดขึ้น ว่าหากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงมาก แต่ก็ไม่ควรตั้งแฮชแท็กแบบเหมารวมทั้งวงแบบนี้ เพราะเป็นข่าวของสมาชิกคนเดียว

อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่า ทางต้นสังกัดควรจะรีบออกมาดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยด่วน หากเป็นเรื่องไม่จริงก็ควรรีบออกมาแถลงโต้แย้ง และดำเนินการกับเพจแอนตี้ที่ปล่อยข่าวนี้ เพราะสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับสมาชิกและตัววง BNK48 เป็นอย่างมาก

ล่าสุดมีสาวรายหนึ่ง ที่อ้างว่าเป็นรูมเมทของมัยร่า BNK48 ออกมาโพสต์ปกป้อง ดังนี้

เนื่องจากในข่าวมีคนแอบอ้างบอกว่าเมทไมร่าออกมาแฉเราอยากบอกข่าวเมคขึ้นมาแน่นอนเพราะตอนมหาลัยไมร่าก็มีแค่เราเป็นเมทคนเดียวตอนเห็นข่าวเรายังขำบอกว่าไมร่าไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้อยากถามว่าพวกคุณรู้จักเขามากดีแค่ไหนถึงมาด่ามาว่ามาBullyกันแบบนี้ อยู่กับไมร่ามาตั้งแต่ปี1เรายืนยันว่านางไม่ใช่คนแบบที่ข่าวออกมาเขียนกันจริงๆ ข่าวเขียนใส่ไข่ใส่นมมากเรายังอึ้งเลยทำไมถึงตีความกันไปขนาดนั้น เราไม่เคยบอกใครหรือไม่เคยบอกคนนอกที่ไม่สนิทเลยว่าเป็นรูมเมทกัน ใครแอบอ้างว่าเป็นรูมเมทไมร่าที่มหาลัยแล้วสร้างข่าวขึ้นมาอย่าเชื่อนะคะยืนยันว่ามีรูมเมทแค่คนเดียวคือเรา

พร้อมด้วยรูปภาพที่ยืนยันว่าเธอคือรูมเมทของไอดอลสาวรายนี้

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์