ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ลูกสาววัย 7 ขวบเหยื่อพ่อเลี้ยงปาดคอแม่ ปลอดภัยแล้ว

2.10K 9
ลูกสาววัย 7 ขวบเหยื่อพ่อเลี้ยงปาดคอแม่ ปลอดภัยแล้ว

กำแพงเพชร -ลูกสาววัย 7 ขวบ เหยื่อพ่อเลี้ยงปาดคอแม่ ก่อนถูกพ่อเลี้ยงอุ้มวิ่งให้รถชน ปลอดภัย แต่ยังไม่รู้ว่าแม่ตาย เผยกินโจ๊กไก่เป็นพิเศษ ส่วนผัวโหดนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเดียวกัน ตำรวจดูแลใกล้ชิด

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 23 เม.ย.แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล นักจิตวิทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มืองกำแพงเพชร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเด็กหญิง อายุ 7 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงอุ้มวิ่งตัดหน้าให้รถกระบะชน หวังฆ่าตัวตายทั้งคู่ หลังก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมปาดคอภรรยาเสียชีวิตภายในห้องแถว เลขที่ 45/2 หมู่ที่ 1 ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

ด้านแพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ขณะนี้เด็กปลอดภัย และพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งดูจากผลตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์สมอง ไม่มีเลือดออกในสมอง แต่มีภาวะกะโหลกศีรษะร้าวหรือแตกเล็กน้อย รวมถึงมีบาดแผลถลอกตามตัวซึ่งต้องใช้เวลารักษาประมาณ 1-2 สัปดาห์ ส่วนเรื่องของสมองไม่มีเลือดออก แต่กะโหลกแตก ใช้เวลาประมาณรักษาประมาณ 1 -2 เดือน จะหายเป็นปกติโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด แต่ว่าในระยะนี้ต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ใน 24 -48 ชั่วโมง อาจจะมีปัญหาเรื่องของอาการปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน หรืออาจจะมีแรงดันในกะโหลกสูงได้ ซึ่งต้องสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด และย้ายเด็กไปอยู่ห้องพิเศษ


ในวันนี้ได้นำตุ๊กตาหมูสีชมพู มาให้กับเด็กหญิงที่เตียงด้วย สร้างความดีใจให้กับเด็กเป็นอย่างมาก สามารถตอบสนองขยับร่างกายได้ แต่ต้องนอนตะแคงด้านขวา เพราะมีบาดแผลที่แขนและขาข้างซ้าย รวมถึงลำตัว สามารถพูดคุยได้เป็นอย่างดี พร้อมกับกล่าวว่า วันนี้อยากกินโจ๊กไก่เป็นพิเศษ โดยมีญาติเดินทางมาดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนพ่อแท้ๆของเด็กหญิงผู้ประสบเหตุรายนี้ ก็เดินทางมาเฝ้าดูอาการของลูกสาวด้วย

.

.

นายทวัฒ คำกลิ่น อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222/2 หมู่ที่ 20 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก พ่อแท้ๆของเด็กหญิง 7 ขวบผู้ประสบเหตุ เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าว รู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมา ยังไม่สามารถทำใจได้กับเรื่องนี้ เหมือนเป็นเหตุการณ์ที่จงใจเอาเด็กไปให้รถชนไม่น่าทำกับเด็กขนาดนี้ ซึ่งหลังจากนี้จะให้อยู่กับยายสักพักหากเด็กมีความประสงค์ที่จะอยู่กับพ่อก็จะรับไปดูแลต่อไป

ส่วนผู้ก่อเหตุ นายพงศกร อู่ทอง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 9 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งฆ่าปาดคอภรรยาและได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งให้รถชน นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกำแพงเพชร รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

.

ทั้งนี้ นางพรพิลัย คำกลิ่น ผู้เสียชีวิต ญาติได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่จังหวัดพิษณุโลกแล้ว

เรื่องโดย พิพัฒน์ จงมีความสุข | ภาพโดย พิพัฒน์ จงมีความสุข
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์