ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"เจริญ" เตือน "โจ นูโว" หลังโซเชียลวิจารณ์ยับ

29.3K 42
เจริญ เตือน โจ นูโว หลังโซเชียลวิจารณ์ยับ

จากกรณีที่ โจ นูโว นักร้องดัง วิพากษ์วิจารณ์ใจความว่า "พ่อของจอห์นเคยทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศชาติบ้าง" พร้อมบอกว่า พ่อตนเอง (เจริญ วรรธนะสิน) เคยรับใช้ชาติ เป็นแบดมินตันทีมชาติไทยไประดับโลก ส่วนตัวนั้นก็เป็นศิลปินที่สร้างความบันเทิง และยังรักชาติรักสถาบัน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของโจ อย่างกว้างขวาง สนั่นโลกออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์

ต่อมา พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน ได้แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่าWalanrat Sittisawat ซึ่งเป็นรูปนักร้องดัง "โจ นูโว" พร้อมกับข้อความบนรูปภาพว่า "#SaveJoeNuvo"

.

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหว จาก ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน ซึ่งเป็นพ่อของ "โจ นูโว" อดีตนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย โดยเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ แอคเคาท์ @Charoen_online โดยระบุว่า

ผมไม่เห็นด้วยกับวิธีการแสดงความคิดเห็นของโจ เพราะทำให้หลายฝ่ายเกิดความไม่สบายใจ ซึ่งเราได้มีการพูดคุยกันแล้ว คนที่รู้จักผม จะรู้ดีว่าผมทำงานโดยใช้หลักความถูกต้องและโปร่งใสมาตลอดชีวิต ผมจึงไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับผู้ที่กล่าวหาผมที่ไม่เป็นความจริง ยกเว้นในกรณีหมิ่นประมาท

.

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์