ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"แจ๊ส ชวนชื่น" เปิดใจเคลียร์ เรื่องลูกสี่คน เผยตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้มาก

3.2K 4
แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจเคลียร์ เรื่องลูกสี่คน เผยตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้มาก

เรียกว่าครั้งเป็นครั้งแรกที่ "แจ๊ส ชวนชื่น" เปิดใจเคลียร์ ให้สัมภาษณ์ เรื่องที่ตนเองมีลูก4 คน ยอมรับว่าเมื่อได้เปิิดเผยเรื่องนี้แล้ว รู้สึกสบายใจขึ้นและมีความสุข

ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม "แจ๊ส ชวนชื่น" มาร่วมกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล "Boutique On The Beach Charity Concert" ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลวชิระ ภูเก็ต ในการซื้อเครื่องมือเเพทย์ และบ้านพักพิงสุนัขจรจัด

หลังจากที่ตลกมากความสามารถอย่าง แจ๊ส ชวนชื่นได้ระบายความอึดอัดคับข้องใจที่ต้องปกปิดว่าตนเองจริงๆแล้วมีลูกทั้ง 4 คน ไม่ใช่แค่น้องแตงไทย ที่เป็นลูกของศรีภรรยา "แจง แจงจิต" แค่คนเดียว

ซึ่งลูกๆ ทั้ง 3 คนที่ปิดบังไว้อยู่นั้นต่างก็เริ่มเติบโตมีและความคิดความอ่านเป็นของตัวเองมีโลกส่วนตัวมีสังคมเพื่อนฝูง และในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ แจ๊ส ได้เปิดใจเคลียร์ ความรู้สึกของตัวเองว่า ตอนนี้สบายใจที่ได้พูดในสิ่งที่มันอัดอั้น ปิดบังมาทั้งหมด และสิ่งที่ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องลูกทั้งหมดสี่คนนั้นเป็นเพราะ ได้นั่งดูรูปครอบครัวที่ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น แล้วรู้สึกว่าอยากลงเลยตัดสินใจลงรูป

ในความเป็นจริง แจ๊ส ชวนชื่น นั้นมีลูกทั้งหมด 4 คน โดยคนโตสุดเป็นผู้ชายชื่อว่า "น้องเจแปน" รองลงมาคือ "น้องต้นหลิว" และคนที่สามชื่อ "น้องแตงโม" ส่วนคนล่าสุดน้องคนสุดท้อง คือ "น้องแตงไทย"

ซึ่งตัวแจ๊สเองและภรรยา แจง แจงจิต ก็ต่างดูแลเด็กๆกันเป็นอย่างดีและเด็กๆเองก็เข้าใจครอบครัว ในตอนนี้รู้สึกแฮปปี้มากที่ได้เปิดเผย ในสิ่งที่อัดอั้นมากนานโล่งใจ

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์