ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

สลด!! พบศพทารกใส่ถุงทิ้งริมถนนในซอยเปลี่ยว

652 1
สลด!! พบศพทารกใส่ถุงทิ้งริมถนนในซอยเปลี่ยว

พบศพเด็กทารก ถูกรีด ก่อนใส่ถุงหูหิ้ว นำมาทิ้งไว้ซอยเปลี่ยว คาด แม่ใจยักษ์ รักสนุกแต่ไม่ป้องกัน จนท.เร่งตามหัวตัว ร.ต.อ.รักชาติ นวนเจริญ รอง สว.ส. สภ.อ.ท่าใหม่ ได้รับแจ้งจากนายวิรัช สมัครสมาน อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/2 ม.6 ต.บางกะไชย อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ว่าพบถุงพลาสติกทิ้งอยู่ภายในซอยเปลี่ยว


พื้นที่บ้านวังวน ม.9 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ภายในถุงมีศพเด็กทารกลักษณะพึ่งคลอดได้ไม่นานถูกทิ้งไว้ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบเป็นซอยลูกรัง โดยบริเวณกลางซอยที่อยู่ใกล้กับต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ มีถุงหูหิ้วใสวางทิ้งอยู่กลางถนน ด้านในพบศพเด็กทารก เพศชาย หนักประมาณ 3 กิโลกรัม สภาพศพสมบูรณ์ โดยที่ยังมีสายรกติดอยู่ ถูกห่อด้วยปลอกหมอน และยังมีซองบุหรี่ถูกทิ้งมาด้วยหนึ่งซอง ที่ก้นถุงยังมีเลือดปะปนมาด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ ก่อนจะบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น สันนิษฐานว่า เด็กทารกดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตมาก่อนหน้าแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง โดย นายวิรัช สมัครสมาน อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ได้มาพบศพคนแรก บอกว่าตนเองพร้อมกับญาติ ได้สัญจรผ่านซอยนี้ พบถุงหูหิ้ววางอยู่ริมทางคิดว่าเศษอาหาร จึงลงไปเก็บเพื่อนำไปทิ้งถังขยะ เพราะเกรงว่ารถคันอื่นจะเหยียบสร้างความสกปรก ขณะที่ตรวจดูเห็นเลือดปะปนอยู่ก้นถุง จึงพยายามลูบคลำถุงดู ก็พบว่า มีลักษณะเหมือนกับแขนเด็ก จึงตัดสินใจเปิดดู ก็พบว่าเป็นศพเด็กทารก

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำนายวิรัช และพยานแวดล้อมในเกิดเหตุ เบื้องต้น สันนิษฐานว่า ศพทารกดังกล่าว น่าจะเป็นของเด็กวัยรุ่นที่ยังไม่พร้อมตั้งครรภ์ จนกระทั่งได้ทำการคลอดออกมา แล้วทำการตัดสายรกเองแต่เด็กกลับเสียชีวิตลง จึงตัดสินใจนำมาทิ้งในที่สุด เบื้องต้น ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพเด็กทารกส่งต่อ โรงพยาบาลพระปกเกล้า เพื่อให้แพทย์ฝ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการตายโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมีการติดตามหาตัวแม่ใจยักษ์ รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์