ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ดี้-บอย" เตรียมขน 10 ศิลปินแห่งชุค โชว์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

1.9K 5

ATIMESHOWBIZ เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ รวมบทเพลงรักจาก 2 นักแต่งเพลงแห่งยุค "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" และ "บอย โกสิยพงษ์" ล่าสุด ดี้และบอย ก็ได้มีการถ่ายโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ตครั้งนี้กันแล้ว

ATIMESHOWBIZ เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ที่จะเป็นการรวมบทเพลงรักจากต่างสังกัด และจาก 2 นักแต่งเพลงแห่งยุค "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" และ "บอย โกสิยพงษ์" กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า The Lyrics Of Love : Greatest Hits of Dee & Boyd  โดยล่าสุด ทั้งดี้และบอย ก็ได้เดินทางไปที่ตึกแกรมมี่ เพื่อถ่ายโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่งานนี้ ทางทีมงานเปิดโอกาสให้ดี้และบอยได้ทำเท่กันบนรถยนตร์คันสวย


คอนเสิร์ต The Lyrics Of Love : Greatest Hits of Dee & Boyd จะถ่ายทอดบทเพลงของดี้และบอยผ่านเสียงเพลง โดย 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง แกรมมี่และเลิฟอีส ทั้ง แอม เสาวลักษณ์,  นภ พรชำนิ คริสติน่า อากีล่าร์, ป๊อด ธนชัย ใหม่ เจริญปุระ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาช่า วัฒนพานิช,  น้อย พรู นัท มีเรีย และ เบน ชลาทิศ คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 13 และ 14 กรกฎาคม นี้ ที่ Royal Paragon Hall จำหน่ายบัตร 1 พฤษภาคมนี้ Thaiticketmajor ทุกสาขา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์