ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เจ้าของคลิปทอดกลางแดดขอโทษ-ลบโพสต์แล้ว

62.00K 74
เจ้าของคลิปทอดกลางแดดขอโทษ-ลบโพสต์แล้ว

เจ้าของเฟซบุ๊กคลิปวิดีโอทอดไข่กลางแดดออกมาขอโทษโลกสังคมออนไลน์ หลังเผยแพร่คลิป มีคนกดไลก์กดแชร์จำนวนมาก เผยแค่ทำกันเล่นๆในครอบครัว และอยากทดลอง เพราะที่บ้านอากาศร้อน และไม่คิดว่าคนจะกดแชร์จำนวนมาก ก่อนลบโพสต์

หลังจากเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ "Mark Khumwiang" หรือ วรางศิลป์ อินทญาติ  ซึ่งเป็นชาว ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ได้ออกมาสาธิตวิธีทอดไข่ดาวกลางแดด โดยเอาเตาเล็กๆที่ไม่มีถ่านและเชื้อเพลิงมาตั้งบนพื้น แล้วนำกระทะเคลือบไปตากแดด 15 นาที จากนั้นได้นำไข่ไก่มาตอกใส่กระทะทำการทอด ราวสัก 2 นาที ปรากฏว่า ไข่ดาวสุกกำลังดีพร้อมรับประทาน โดยมีการถ่ายคลิปวีดีโอและภาพนิ่งแชร์ลงในเฟซบุ๊คของตัวเอง ก่อนจะมีการกดไลท์กดแชร์จำนวนมากและเป็นที่น่าสนใจในโลกสังคมออนไลน์อย่างมาก

ล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊คดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊คตนเอง หลังจากมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดไลท์กดแชร์จำนวนมากจนเป็นที่ฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์ โดยมีข้อความว่า"กราบขออภัยทุกคนด้วยนะคับคลิปที่ผมทำลงไปผมขอยืนยันผมทำเล่นขำๆกันในครอบครัว ไม่คิดว่าจะมีผู้ชมกดไลท์กดแชร์นะครับ ผมขอขอบคุณครับขอเน้นย้ำอีกทีนะครับคลิปที่ถ่ายนั้นผมเอากระทะไปตั้งไฟแล้วนำกระทะไปตากแดดทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที ผมก็เลยนำไข่ไก่ตอกลงไปเพื่อทำการทดสอบครับ เพราะที่บ้านผม อากาศบ้านผมมันร้อนครับก็เลยเป็นที่มาของข่าวครับไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีผู้ชมไปดูมากขนาดนี้ต้องกราบขออภัยอักทีนะครับผม" จากนั้นก็ลบโพสต์ดังกล่าวในเฟซบุ๊ก

.

.

.

.


เรื่องโดย ประทีป นันทะผาบ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์