ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษฉลองครบรอบ 59 ปี

779 0
การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษฉลองครบรอบ 59 ปี

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ขนมหวานเมนูพิเศษ เพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารบนเครื่องบิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทยฯ ครบรอบ 59 ปี โดยให้บริการในเที่ยวบินของวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ดังนี้

เส้นทางภายในประเทศ ให้บริการทุกเที่ยวบินขาเข้า-ออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินที่ ทีจี 226 เส้นทาง ภูเก็ต-กรุงเทพฯ) สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ บริการด้วยบลูเบอร์รี่คัพเค้ก และผู้โดยสารที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการผู้โดยสารด้วยมันม่วงชีส และสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดที่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ให้บริการด้วยแองเจิ้ลเค้ก และผู้โดยสารที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการด้วยเจแปนนีสโรล


เส้นทางระหว่างประเทศ ให้บริการขนมหวานในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินไปยังตะวันออกกลาง อินเดีย และกัวลาลัมเปอร์) โดยให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งด้วยเอแคลร์บลูเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมซอสบลูเบอร์รี่ ชั้นธุรกิจให้บริการด้วยพันนาคอตต้าไวท์ช็อกโกแลตและบลูเบอร์รี่มูส และชั้นประหยัดให้บริการด้วยเค้กบลูเบอร์รี่

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์