ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สาวแสบฉกกุญแจ-เติมน้ำมัน ขโมยมอเตอร์ไซด์หนี

258 0
สาวแสบฉกกุญแจ-เติมน้ำมัน ขโมยมอเตอร์ไซด์หนี

เชียงใหม่ - เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือ โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ล่าลูกค้าสาวสุดแสบ เอาโทรศัพท์มาซ่อม สบโอกาสฉกกุญแจจยย. ก่อนให้เพื่อนหนุ่มซื้อน้ำมันมาเติม ขโมยรถหลบหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Oat ABsoLute" ได้โพสต์คลิปและข้อความ "ฝากแชร์หน่อยคับ รถพี่สาวผมหาย รถ yamaha mio สีแดงขาว ป้ายทะเบียน ( 1กค 7871 )หายที่สันติธรรม แถวหน้าเซเว่น โรงเรียนโสตศึกษา คืนวันที่ 14 เมษายน ประมานตี 1 กว่าๆ ฝากๆพี่ๆน้องๅช่วยกันแชร์ด้วยนะคับ ในคลิปเป็นเด็กผู้หญิงนะคับ ฝากกันแชร์เยอะๆ ขนาดรถน้ำมันหมดมึงยังซื้อน้ำมาเติม ใครเจอหรือมีเบาะแสติดต่อผมได้เลยนะคับ มึงนี่แน่จิงๆมากล้าล้วงคองูเขียวหางไหม้ได้ยังไง ถ้าไม่อยากมีปัญหาให้เอามาคืนหรือเอามาจอดไว้ที่เดิม อย่าเอาอนาคตมาเสียเพราะแบบนี้เลยทั่งผู้หญิงที่ขโมยไปกับผู้ชายที่ซื้อน้ำมันมาให้ถ้าคิดได้หรือสำนึกให้ติดต่อผมมา"

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนางสาวอนิสา นิราพันธ์ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นผู้ดูแลร้านจึงทราบว่าร้านที่เกิดเหตุนั้นมีชื่อว่า "รุ่งกิจมือถือ"ที่เกิดเหตุนั้นอยู่บริเวณหน้าร้านซ่อมโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อิเลฟเว่น สันติธรรม ถนนซอยโสตศึกษา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 

.


โดยผู้หญิงที่เห็นอยู่ในคลิปนั้น เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 เม.ย.2562 ได้นำโทรศัทพ์มาซ่อมที่ร้าน จากนั้นได้แอบหยิบกุญแจรถที่วางอยู่บนตู้โชว์โทรศัพท์มือถือไป โดยที่เจ้าของร้านเผลอ ต่อมาเจ้าของร้านรู้ตัวแต่ไม่ได้คิดอะไรเพราะรถน้ำมันหมด เช้ามาออกมาดูรถก็พบว่ารถนั้นหายไป จึงไปดูภาพวงจรปิดย้อนหลังจึงพบว่าเมื่อเวลาประมาณ 01.25 น.ของวันที่ 15 เม.ย.2562 ได้มีหญิงสาวรูปพรรณคล้ายคลึงกับคนที่เอาโทรศัพท์มาซ่อม ได้เดินมาที่รถจักรยานยนต์ของตนแล้วใช้กุญแจที่ขโมยไปเสียบรถเพื่อที่จะพยายามสตารท์รถแล้วขโมยรถหนีไป แต่สตาร์ทไม่ติดเนื่องจากน้ำมันหมด 

จากนั้นได้มีชายหนุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์มาหาหญิงสาวเพื่อเอาน้ำมันมาส่ง ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ  สีแดงขาว ป้ายทะเบียน 1 กค 7871 เชียงใหม่ หนีหายไป โดยก่อนหน้านี้นั้นหญิงสาวคนที่ก่อเหตุได้มาซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร้านอีกด้วย ก่อนที่ในวันที่เกิดเหตุจะนำมือถือมาซ่อมแล้วก็ฉวยโอกาสฉกกุญแจรถ มาขโมยรถของร้านที่จอดอยู่หน้าร้าน

อย่างไรก็ตาม ทางร้านได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ไว้แล้วซึ่งในขณะนี้กำลังอยู่ในการติดตามตัวผู้ต้องหาจากชุดสืบสวน คาดว่าจะพบตัวในอีกไม่นาน....

.

.

.

.

เรื่องโดย ธนกร วงค์นาง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend