ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

แม่ "น้องเธียรซ์" วอนหยุดแชร์เหตุเสียชีวิตเผย ไม่ตรงกับความจริง

23.9K 36
แม่ น้องเธียรซ์ วอนหยุดแชร์เหตุเสียชีวิตเผย ไม่ตรงกับความจริง

จากกรณี "น้องเธียรซ์" ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ เด็กชายวัย 14 ปี ที่หายตัวไปจากโรงแรมที่พักย่านกินซ่า กรุงโตเกียวตั้งแต่คืนวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมานั้น

ซึ่่งจากการตรวจสอบทราบว่า น้องเธียรซ์เป็นบุตรชายของนายสุธีร์ สุขานนท์สวัสดิ์ เจ้าของโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี และนายกสมาคมโรงแรมและท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานีล่าสุดมีรายงานว่าน้องได้เสียชีวิตลงแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ

โดยก่อนหน้านี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @SUMA150 ระบุว่าเธอเป็นอาของน้องเทียน ได้ทวิตข้อความระบุว่า มีตำรวจ ญป. แจ้งว่าน้องอยู่ที่โรงพยาบาลเมื่อคืนค่อ ทางคุณพ่อคุณแม่น้องไประบุตัวที่ รพ.แล้ว ส่วนรายละเอียดการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการรอชันสูตร ค่ะ ป.ล. เราเป็นอาของน้อง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี พนักงานโรงแรมต่างโศกเศร้าเสียใจอย่างเห็นได้ชัดทันที ที่ได้ทราบข่าว รวมทั้งบรรดานักธุรกิจในจังหวัดสุราษฎร์ธานีต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมักจะทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ทั้งไปเที่ยวหรือออกกำลังกาย

โดยครอบครัวของนายสุธีร์ สุขานนท์สวัสดิ์ มีบุตรชาย 2 คนคือน้องเธียรซ์ วัย 14 ปีเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสุราษฎร์ธานีกับน้องธันว์ และก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นน้องเธียรซ์ ยังได้กล่าวทักทายกับพนักงานในโรงแรมและ รปภ.พร้อมยกมือไหว้กับทุกคนที่พบก่อนขึ้นรถตู้ไปสนามบินอย่างไม่ถือตัวว่าเป็นลูกเจ้าของโรงแรมแต่อย่างใด

.

ล่าสุด คุณแม่ของน้องเธียรซ์ ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว Yuwajitra Watchara-arpa ตอบผู้แสดงความคิดเห็นท่านหนึ่ง ยืนยันว่า ข้อความที่ส่งต่อกันนั้นไม่ตรงกับความจริง โดยมีข้อความดังนี้

"รายละเอียดนี้ไม่ตรงกับความจริง และไม่ได้ออกจากปากของคุณแม่ ขอความกรุณาหยุดส่งเถอะค่ะ"

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์