ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ทิดสึกใหม่ขี่จยย.ชนเสาไฟฟ้าดับคาที่

775 74

ทิดสึกใหม่วัย 20ปี ขับ จจย.คู่ใจขณะกำลังกลับบ้านหลังเที่ยวเสร็จเกิดแหกโค้งล้ม รถ จจย.ลากร่างติดกับรถคู่ใจชนเสาไฟฟ้า ดับคาที่ อาสากู้ภัยสุรินทร์ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

วันนี้(17เม.ย.2562)เมื่อเวลา04.18น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณซอยวัดเทพสุรินทร์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัวรอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อม แพทย์เวร รพ.สุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์ ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

ในที่เกิดเหตุพบศพชายไทยนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายมีรถ จจย.ล้มอยู่ ติดกัน สวมเสื้อคลุมวอร์มแขนยาวสีดำอละเสื้อยืดคอกลมข้างในสีเขียวหัวเป็ดและกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ศรีษะมีแผลฉีกขาดเห็นกะโหลก มีเลือดออกนองพื้นถนน นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อHondaPCX สีขาว หมายเลขทะเบียน1กน-5440 นครราชสีมา ล้มอยู่ติดกับร้างผู้เสียชีวิตกับเสาไฟฟ้า เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือนายภุชงค์ เอียมเจริญ อายุ20ปี อยู่บ้านเลขที่43ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์

จากการตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่า นายภุชงค์ ผเสียชีวิต ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปท่องราตรีในตัวเมือง และในช่วงเวลาดังกล่าวจะกลับบ้าน พร้อมกับอาจจะมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถ จจย.แหกโค้งล้มและได้ลากร่างของนายภุชงค์ พุ่งเข้าชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง จึงทำให้นายภุชงค์ ซึ่งเป็นคนขับรถ ศรีษะกระแทกเข้ากับขอบริมทางพร้อมกับรถ จจย.ได้ลากร่างไปชนเข้าเสาไฟฟ้าอย่างจังอีกที จึงทให้เสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามญาติผู้เป็นแม่ ซึ่งมีอาการเมื่อเห็นร้างของนายภุชงค์ ถึงกับร้องไห้จะเป็นลม พร้อมกับกล่าวว่าแม่บแกแล้วเพิ่งสึกออกมาอย่าออกไปเที่ยวเพราะเป็นพระที่สึกมาใหม่ ๆ เขาไม่ให้ออก อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้คอยประคับประคองไว้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพและบันทึกไว้เป็นหลักฐานประกอบกับญาติไม่ได้ติดใจในการตายของนายภุชงค์ครั้งนี้จึงได้มอบศพให้ญาติไปประกอบทำพิธีทางศาสนาต่อไป
เรื่องโดย วิจิตร ชุนหกิจขจร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์