ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

แห่เซลฟี่หมาแช่น้ำคลายร้อน หน้าร้านกาแฟอเมซอน ปตท.บางปะหัน ก่อนเข้า กทม.

3.5K 403
แห่เซลฟี่หมาแช่น้ำคลายร้อน หน้าร้านกาแฟอเมซอน ปตท.บางปะหัน ก่อนเข้า กทม.

ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯหลังสิ้นสุดช่วงเทศกาลสงกรานต์แห่เซลฟี่กับสุนัขที่นอนแช่น้ำหน้าร้านกาแฟอเมซอนเพื่อคลายร้อนหลังอุณหภูมิทะลุไปเกือบ 40 องศา

16 เม.ย.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีบริการน้ำมัน ที่อยู่ริมถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพฯเต็มไปด้วย ประชาชน และนักท่องเที่ยวที่เดินทางกลับมาจากภาคเหนือในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แวะจอดพักและรับประทานอาหาร ขณะเดียวกันสภาพอากาศที่ร้อนจัดทำให้เครื่องดื่มแช่เย็น น้ำแข็งและไอศครีมขายดีเป็นพิเศษ ทั้งนี้บริเวณหน้าร้านกาแฟอเมซอน ในสถานีบริการน้ำมันปตท.บางปะหัน มีประชาชนแห่เซลฟี่กับสุนัขที่ลงไปนอนแช่ในอ่างน้ำเพื่อคลายร้อนเนื่องจากอากาศที่ร้อนจัดคุณภูมิเฉียด 40 องศา สร้างเสียงหัวเราะได้ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด ที่หลายคนอาจจะมีอารมณ์ที่หงุดหงิด


.

.

.

.

.

.

นอกจากนี้ บริเวณ ช่วงผ่าน อ่างทอง สิงห์บุรี อยุธยา การจราจรมีประชาชนเดินทางกลับภูมิเลาเนาและท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงวันสงกรานต์ ตางเดินทางกลับเข้ากรุงเทพเพื่อพักผ่อนก่อนเริ่มทำงานหลังวันหยุดยาว มีรถยนต์หนาแน่นใช้ความเร็วได้ 70-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าในช่วงบ่ายถึงค่ำจะมีปริมาณรถยนต์สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์