ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สงกรานต์สาดเลือดวันไหลคลองรั้ง! วัยรุ่นยิงถล่มคู่อริ สาหัส 4

2.65K 15
สงกรานต์สาดเลือดวันไหลคลองรั้ง! วัยรุ่นยิงถล่มคู่อริ สาหัส 4

ปราจีนบุรี - สงกรานต์เลือด วัยรุ่นยิงถล่มคู่อริ สาหัส 4 ราย ในงานวันไหลคลองรั้ง ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ทราบเหตุต่างฝ่ายต่างแรงปาขวดเบียร์ใส่กันก่อนยิงเร่งออกหมายเรียกตัวเพิ่มเติม

เมื่อเวลา 09.50 น. วันนี้ (16 เมษายน 2562) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า เหตุกลุ่มวัยรุ่นยิงกันที่บริเวณหน้าร้านรัตนะแอร์ 304 ตรงข้ามปากซอยกำนันหมอ คลองรั้งสายใน ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิจำนวน 3 ราย อีก 1 ราย นำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 304

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายแมน จึงได้ความคุมตัวไปทำการสอบสวน จากนั้นได้ตรวจค้นภายในร้านรัตนะแอร์ 304 ร้านที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก อยู่ภายในหลังร้านซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักโต๊ะ พร้อมกับกล่องบรรจุปืนโดยผู้ก่อเหตุ นาย อรรญวุฒิ หรือ นาดี อยู่บ้านเลขที่ 255 ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ยิง ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน.

.

.

.


สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย คือ นายวีระยุทธ มั่นศักดิ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 4 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ถูกส่งตัวไปให้แพทย์ทำการรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 304 รายที่ 2 ชื่อนายสุทัศน์ วงษ์ปาน อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 43 ม.4 ต.ท่าตูม ได้รับบาดเจ็บบริเวณ อกขวาทะลุหลัง ท้องทะลุหลัง อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ รายที่ 3 นายศิริ ศรีมงคล อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 4 ต.ท่าตูม ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าท้องเช่นกัน จำนวน 2 นัด โรงพยาบาลศรีมหาโพธิและรายที่ 4 นายพิพัฒน์ สมทรัพย์ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ต.ท่าตูม ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้ายและบริเวณปาก โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ

ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 4 รายเป็นเด็กวัยรุ่น หมู่บ้านบุยายใบทั้งหมด ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นเด็กร้านแอร์ที่พบอาวุธปืน ก่อนเกิดเหตุมีการจัดงานวันไหลคลองรั้ง มีการเล่นสาดน้ำ เปิดเพลง และดื่มกินสุรา จนเย็นทั้ง 2ฝ่าย เริ่มเมามาย มีการวิวาทโดยฝ่ายถูกยิงใช้ขวดเบียร์ปาใส่ฝ่ายผู้ยิง ฝ่ายผู้ก่อเหตุได้กลับเข้าไปในร้านก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่

หลังเกิดเหตุสามารถ ตำรวจจับกุมผู้ใช้อาวุธปืนได้ พร้อมทั้งได้ออกหมายเรียกเพื่อนในกลุ่มเดียวกันมาสอบสวนเพิ่มเติม ว่ามีส่วนร่วมด้วยหรือไม่ ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกส่งต่อมารักษาอาการต่อที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร รวม 2 ราย เนื่องจากอาการสาหัส อีก 1 ราย แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้....

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย มานิตย์ สนับบุญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend