ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มเมียนมาคลั่ง! ใช้กรรไกรแทงคอตัวเองหวิดดับ

1.19K 8
หนุ่มเมียนมาคลั่ง! ใช้กรรไกรแทงคอตัวเองหวิดดับ

ตาก - หนุ่มเมียนมา ดื่มสุราฉลองเทศกาลสงกรานต์ แล้วทะเลาะกับภรรยา กระทั่งเกิดคลุ้มคลั่ง ใช้กรรไกรปลายแหลมแทงคอตัวเองหวิดดับ ตำรวจเร่งสอบสวนหาข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 16 เมษายน เจ้าหน้าทีตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งใช้อาวุธแทงคอตนเองได้รับบาดเจ็บอากาสาหัสที่บ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพ-กูภัย ต.แม่ปะ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักกระท่อมของแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา ภายในบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นายอู่ ตะเล อายุ 57 ปี ไม่มีนามสกุล สัญชาติเมียนมา ลักษณะนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ใกล้กันพบกรรไกรปลายแหลมเปื้อนเลือด ตกอยู่ 1 เล่ม เมื่อตรวจตามร่างกายนายอู่ ตะเล พบบาดแผลที่คอถูกแทงตัดเส้นเลือดใหญ่ ความลึกประมาณ 6 เซ็นติเมตร จำนวน 1 แผล เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

จากสอบถามนางมะขิ่นเอ อายุ 55 ปี ภรรยาบอกว่า สามีชอบดื่มสุราเป็นประจำและมักหาเรื่องทะเลาะกับตนเอง และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ สามีไปดื่มสุรากับเพื่อนมา มีอาการมึนเมากลับมาบ้านพักและเกิดทะเลาะวิวาท จากนั้นเกิดอาการคลุ้มคลั่ง โดยสามีของตนได้คว้ากรรไกรปลายแหลมแทงลำคอตนเอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง....

.


.

.

.

..

.

เรื่องโดย สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend