ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

มิ้นต์-ชาลิดา สวยสง่าในแบบนางสงกรานต์ ยิ้มร่าทริปญี่ปุ่น กินตัวแตก เผยไม่เคยเห็นมาร์กี้ในโมเมนต์แม่

4.0K 190
มิ้นต์-ชาลิดา สวยสง่าในแบบนางสงกรานต์ ยิ้มร่าทริปญี่ปุ่น กินตัวแตก เผยไม่เคยเห็นมาร์กี้ในโมเมนต์แม่

นางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง สวมบท นางทุงษะเทวี ร่รมขบวนแห่ นางสงกรานต์ประจำปี ที่ไอคอนสยาม เผยทริปญี่ปุ่นล่าสุดกินจนตัวแตก ปลื้มใจไม่เคยคิดว่าจะเห็นโมเมนต์ ความเป็นแม่ของมาร์กี้

นางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทอง เข้าร่วม "ขบวนแห่ฟื้นจิตราษฎรรื่นเริง" โชว์วัฒนธรรมไทยแห่งแห่งยุครัตนโกสินทร์สวมบทนางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ประจำปีด้วยการทรงเครื่องในแต่ละยุค งดงามด้วยการออกแบบอาภรณ์ทั้ง 4 ยุคโดยขบวนแห่ไอคอนสยามสงกรานต์นฤมิต จำลองขบวนแห่วัฒนธรรมราชประเพณี4สมัย สุโขทัย อยุธยา ธนบุรี รัตนโกสินทร์สุดอลังการ โดยริ้วขบวนสวยงามตระการตา ทั้งนี้ มิ้นต์-ชาลิดาเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆที่ได้แต่งกายชุดไทยในส่วนตัวได้มีการศึกษาชุดไทยที่ตนเองใส่ด้วยและขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมงานที่ไอคอนสยามเนื่องจากมีกิจกรรมหลากหลายให้ร่วมสนุก


.

นอกจาการทำงานแล้วล่าสุดเธอเองก็ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศญุ่ปุ่นด้วยนางเอกสาว ยิ้มร่า ทริปนี้แฮ๊ปปี้มากเพราะได้ขับรถไปดูบรรยากาษนอกเมืองและที่สำคัญกินเยอะมากๆหลังจากจบญี่ปุ่นทริปกินจนตัวแตก ก็พุ่งตัวไปรับขวัญหลาน น้องมีก้า และ น้องมีญ่า. ลูกชายลูกสาวฝาแฝดของเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ราศรี และ ป๊อกภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ รู้สึกว่าหลานแฝดทั้งสอง น่ารักน่าเอ็นดูเป็นเด็กอารมณ์ดีเลี้ยงง่าย และไม่คิดว่าจะเห็นโมเมนต์การเป็นแม่ของมาร์กี้ เพราะเป็นอะไรที่ไวมาก แต่ดีใจและมีความสุขที่เห็นเพื่อนรักมีความสุขและปรับตัวในการเลี้ยงลูกได้ไว

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์