ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มใหญ่ออกงมหอยเพื่อขายวันสงกรานต์ พบอีกทีกายเป็นศพ

1.19K 131

พิจิตร- ชายวัย 60 ปี บอกภรรยา จะออกไปงมหอย เพื่อนำมาจำหน่ายช่วงสงกรานต์ ญาติตามหา1 วัน กลายเป็นศพ ในบ่อน้ำกลางสวนส้มโอ คาดเสียชีวิตจากอาการเป็นลมจมน้ำ

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 14 เมษายน ร.ต.อ.นพคุณ ใจแข็ง ร้อยเวร สภ.เมืองพิจิตร พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ในบริเวณบ่อน้ำกลางสวนส้มโอ บริเวณบ้านท่าข่อย ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ่อน้ำขนาด กว้าง 5 เมตร ยาว 10 เมตร

โดยสภาพศพผู้เสียชีวิต สามกางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้า ศพลอยในบ่อน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงนำร่างขึ้นมาพิสูจน์การเสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นายสุนทร คล่องสำรวจ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148/1 หมู่ที่ 2 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร ที่จมน้ำเสียชีวิต หลังจากที่ผู้เสียชีวิต ออกไปงมหอย เพื่อนำมาจำหน่าย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ และยังไม่กลับบ้าน ญาติออกตามหา จนกลายมาเป็นศพลอย กลางบ่อน้ำ.

.

.


จากการสอบสวน นางรำพึง คล่องสำรวจ ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตาย ซึ่งเป็นสามีได้ บอกว่าจะออกไปงมหอย เพื่อนำไปขาย ตั้งแต่ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ แต่เมื่อถึงค่ำแล้วยังไม่กลับบ้าน จึงได้ออกตามหา แต่ไม่พบตัว จนในช่วงเช้า จึงออกตามหาอีกที จึงพบกลายเป็นศพอยู่กลางบ่อน้ำ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ ได้พิสูจน์สภาพศพ คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัว โดยระหว่างที่ลงงมหอย คาดว่าจะเกิดอาการเป็นลมจนหมดสติ ก่อนที่จะจมน้ำเสียชีวิต โดยทางญาติ ได้รับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป....

.

.

..

เรื่องโดย สายันต์ ชูฉ่ำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend