ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

นศ.ซิ่งกลางคูเมือง เพื่อนเล่นน้ำหลังกระบะตกเจ็บระนาว

1.75K 322
นศ.ซิ่งกลางคูเมือง เพื่อนเล่นน้ำหลังกระบะตกเจ็บระนาว

เชียงใหม่ -นศ.ม.เชียงใหม่ ห้าว ซิ่งรถกระบะกลางคูเมืองเชียงใหม่ เพื่อนที่กำลังสาดน้ำอยู่หลังรถ กระเด็นตกจากหลังกระบะ บาดเจ็บกว่า 10 ราย พบด้านหลังรถมีถังน้ำแข็งที่บรรจุเบียร์กระป๋องเพียบ

เมื่อเวลา 17.30 น.วันนี้ (13 เม.ย.)ที่ ถ.บำรุงบุรี ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การปฐมพยาบาลกลุ่มวัยรุ่นร่วม 10 กว่าคนที่ได้รับบาดเจ็บถลอกไปตามร่างกายหลังจากที่ได้ใช้รถยนต์กระบะ บรรทุกถังนั้นไปตระเวณเล่นน้ำทั่วรอบคูเมืองเชียงใหม่แล้วเกิดพลัดตกลงจากหลังกระบะรถ ซึ่งได้มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามคนขับรถคันที่เกิดเหตุ เป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต  4 ประตู สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขจ 80 เชียงใหม่ ซึ่งได้เผยว่าระหว่างที่กำลังจะขับรถเพื่อวนออกจากคูเมืองเชียงใหม่นั้น เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดคึกคะนองเบิ้ลและกระชากรถจนขวันดำเต็มถนน ทำให้รถเกิดกระชากและเพื่อนที่อยู่ท้ายรถกระเด็นตกจากหลังรถลงบนพื้นถนน

.


ผู้สื่อข่าวได้เดินไปดูที่รถคันดังกล่าวก็พบว่า ด้านหลังรถนั้นพบถังน้ำแข็งที่บรรจุเบียร์กระป๋องอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งรับการรักษาที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และยังทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดนั้นเป็น น ักษึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลนอกเหนือจากนี้แก่ผู้สื่อข่าว

สำหรับเหตุการณ์ในลักษณะแบบนี้นั้นในพื้นที่รอบคูเมืองเชียงใหม่ในวันที่ 13 เม.ย. พบว่ามีอุบัติเหตุคนนั่งเล่นน้ำหลังกระบะรถนั้นพลัดตกจากหลังกระบะรถมาแล้ว 3 ครั้ง ตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งสาเหตุนั้นมักจะมาจากความประมาท ความเมา ซึ่งทางเจ้าหน้นที่ตำรวจควรจะมีการตรวจเข้มกว่านี้...

.

..

เรื่องโดย ธนกร วงค์นาง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend