ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

นักเสี่ยงโชค ร่วมปลุกเสกวัตถุมงคล ส่องอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร

2.20K 8

ปทุมธานี - นักเสี่ยงโชคร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลวันสงกรานต์ ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 บางปะหัน-ปทุมธานี พร้อมส่องเลขอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 เมษายน 2562 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 บางปะหัน-ปทุมธานี ประชาชนแห่มาส่องเลขอ่างน้ำมนต์พร้อมร่วมพิธีพุทธาเทวาภิเษก ปลุกเสกวัตถุมงคลและสะเดาะเคราะห์ ในวันสงกรานต์เริ่มปีใหม่ไทย โดยพิธีได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 -14 เมษายน 2562

บรรยากาศมีประชาชนพาครอบครัวมาร่วมพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล โดยเฉพาะรูปหล่อพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ปางนั่งชันเข่า และน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ยังดูตัวเลขจากหยดเทียนในอ่างน้ำมนต์ โดยมีตัวเลข 4,1,3,6,8 และ 2 และมีประชาชนบางส่วนที่นำสิ่งของ ผลไม้ ของเล่น น้ำแดง มาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่ได้รับโชคตามที่ได้เคยขอพรไว้

จากการสอบถาม นางสาวกนกนวล จินากลึง อายุ 51 ปี เจ้าของร้านผลไม้น้องหรั่งที่ตลาดไท กล่าวว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันสงกรานต์ถือว่าเป็นปีใหม่ของไทย ที่ผ่านมาเคยเข้ามากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณรและการงานค้าขายดีขึ้นมากจากที่เคยซบเซา จึงได้นำมะม่วงจำนวน 40 ลัง น้ำหนัก 1,000 กิโลกรัม ฟักทอง 500 กิโล และสับปะรดภูแล จำนวน 4 กล่อง จำนวน 240 ลูก เพื่อนำมาถวายกุมาเจ้าสัวเฮง จากนั้นได้นำมาแจกประชาชนที่มาร่วมพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลในครั้งนี้ฟรีด้วย..

.


.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend