ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

น้ำพุดนตรีพร้อมเปิดให้เล่นน้ำสงกรานต์เต็มที่

521 23

พิษณุโลก - ประชาชนจำนวนมากต่างสนใจชมการทดสอบน้ำพุดนตรี ผสมแสงสี ที่สวยงาม หลังจากเทศบาลนครพิษณุโลก ได้จัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13-15 เม.ย. นี้ เพื่อให้ประชาชนที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ได้เพลิดเพลินกับน้ำพลุลีลาผสมผสานกับดนตรีไทยและสากล ที่วงเวียนรถไฟพิษณุโลก

ผู้สื่อข่าวรายงาน ช่วงค่ำวันที่ 12 เมษาบย 2562 ที่บริเวณวงเวียนสถานีรถไฟจังหวัดพิษณุโลก ทางเทศบาลนครพิษณุโลก ได้ทำการติดตั้งน้ำพุดนตรี สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์ในช่วงวันที่ 13-15 เม.ย. นี้ แล้ว โดยในช่วงค่ำวันนี้ได้ทำการทดสอบน้ำพุดนตรี ให้ประชาชนได้ชมกันก่อนตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น. ซึ่งมีประชาชนที่ผ่านมาไปผ่านมาที่บริเวณวงเวียนสถานีรถไฟจังหวัดพิษณุโลก ได้จอดรถถ่ายภาพกับน้ำพุดนตรี ที่มีความสวยงาม สลับแสง สี ผสมผสานกับดนตรี ทั้งสากลและดนตรีไทย แต่ละบทเพลงสวยงาม บางคนชมน้ำพลุลีลาและฟังดนตรีกันอย่างเพลิดเพลินทีเดียว

นายบุญทรง แทนธานี นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก บอกว่า ทุกๆปีทางเทศบาลนครพิษณุโลก ได้จัดจุดชมน้ำพุลีลาผสมผสานดนตรี ที่บริเวณวงเวียนสถานีรถไฟและบริเวณริมถนนสายเอกาทศรถและถนนบรมไตรโลกนาถ เพื่อให้ประชาชนที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ตามถนนทั้ง 2 สาย ได้เพลิดเพลินกับน้ำพุดนตรี โดยเฉพาะในช่วงเวลา 19.00-21.00 น. ก็จะมีแสงสี ผสมดนตรี ทำให้น้ำพุสวยงามมาก อย่างไรก็ตามขอเชิญชวนประชาชนชาวพิษณุโลก ชมน้ำพลุดนตรีที่มีความงดงามได้ตั้งแต่วันที่ 13-15 เม.ย.นี้...

.


.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend