ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แหกโค้งชนต้นไม้ดับ ศพแรก7วันอันตราย

968 103

พะเยา - หนุ่มเชียงราย ซิ่งกระบะแหกโค้งลงร่องกลางถนนฟาดกับต้นไม้ดับ เป็นศพแรก 7 วันอันตราย คาดว่าน่าจะรีบกลับบ้านที่ จ.เชียงราย แต่วิ่งมาด้วยความเร็วและทำเสียหลักแหกโค้ง

เมื่อเวลา 20.15 น.วันที่ 11 เม.ย.ร.ต.อ.ศุภโชค สวนพืช รอง สว.สอบสวน สภ.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนฟาดกับต้นไม้ บนถนนพะเยา- เชียงราย ขาเข้าพะเยาหน้าวัดหม้อแกงทอง ก่อนถึงมหาลัยพะเยา 3 กิโลเมตร ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิลือชาพะยา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิซิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผก-3381 ชร สภาพพังยับทั้งคัน พบผู้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่กับรถทราบชื่อ นายอนุพงษ์ บุญศรี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 3 ต.ดงมะดะ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิลือชาพะเยา จึงได้ช่วยปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ล่าสุดทนพิษบาดแผลไม่ไหวทำให้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลทันที

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์กระบะกำลังขับรถมุ่งหน้าไปที่ตัวเมืองพะเยา คาดว่าน่าจะรีบกลับบ้านที่ จ.เชียงราย แต่วิ่งมาด้วยความเร็วและทำเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนฟาดกับต้นไม้ได้รับความเสียหาย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้และจะแจ้งให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป....


เรื่องโดย ปัณณวิชญ์ อยู่ดี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend