ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"พิทบูล" รุมขย้ำคนส่งน้ำแข็งดับ

5.38K 1.22K

ชลบุรี - ลุงไปส่งน้ำแข็งร้านอาหารตามสั่ง แต่ว่าร้านปิดโดยไม่แจ้งให้ทราบ คนส่งน้ำแข็งไม่รู้ขี่รถพ่วงเข้าไป ถูกหมาพิทบูล 2 ตัว ที่ถูกปล่อยให้เฝ้าบ้าน รุมขย้ำเสียชีวิตคาที่ เตรียมเรียกเจ้าของหมาสอบสวน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 เมษายน ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร ร้อยเวร สภ.บ้านบึง รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตที่ร้านอาหารตามสั่ง "หวลประไพ" ตั้งอยู่ที่ 127/2 หมู่ 3 เทศบาลเมืองบ้านบึง ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งมีนายชำนัญ หวลประไพ อายุ 44 ปี เป็นเจ้าของ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับอาสาสมัครกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง

เมื่อไปถึงพบนายอุทัย หนุนทรัพย์ อายุ 52 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 114 หมู่ 4 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นคนงานส่งน้ำแข็งร้านตัวเมืองบ้านบึง เสียชีวิตอยู่ภายในร้านอาหารตามสั่งดังกล่าว ตรวจดูพบว่ามีรอยเขี้ยวสุนัขกัดตามลำตัวหลายแห่ง ที่เกิดเหตุพบสุนัขพิทบูล 2 ตัวอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว จึงได้จับเข้ากรงขังเอาไว้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายอุทัย ได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาส่งน้ำแข็งที่ร้านอาหารตามสั่งดังกล่าว ปรากฏว่าร้านปิด แต่ไม่ได้แจ้งให้นายอุทัย ทราบ นายอุทัยจึงได้เปิดประตูร้านและขี่รถจักรยานยนต์พ่วงเข้าไป เพื่อนำน้ำแข็งไปส่ง ปรากฏว่าสุนัขพิทบูล 2 ตัว เจ้าของร้านได้ปล่อยให้เฝ้าบ้านโดยไม่ได้ขัง จึงได้รุมขย้ำนายอุทัยจนเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจจะได้นำตัวเจ้าของร้านมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่งว่า ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงความตายหรือไม่...


เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์