ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ของมันต้องมี !!! ใส่หมวกแบบไหนดีเล่นน้ำสงกรานต์ ???

5.2K 23
ของมันต้องมี !!! ใส่หมวกแบบไหนดีเล่นน้ำสงกรานต์ ???

ก้าวเข้าสู่เดือนเมษารับหน้าร้อน ที่แสนจะร้อนระอุกันแล้ว วันนี้เลยจะขอพูดถึง 1 ในเทศกาลสุดฮิตของเมืองไทย นั่นก็คือ เทศกาลสงกรานต์ กันสักหน่อย งานนี้เชื่อว่าหลายๆ คนต่างตั้งหน้าตั้งตาคอย เพื่อจะได้หยุดพักกันยาวๆ และยังได้เล่นน้ำคลายร้อนกันได้อย่างสนุกสนาน แต่จะออกจากบ้านไปเล่นน้ำกันทั้งที ไหนจะฝุ่นมลพิษ ไหนจะแสงแดดที่แรงมากๆ แรงจนแสบผิว แรงจัดแบบเปรี้ยงปร้างไม่เกรงใจใคร

วันนี้ TJ เลยมีเคล็ดลับดีๆ มาแนะนำเหล่าวัยรุ่นวัยมันส์ ให้เลือกหยิบหมวกเก๋ๆ แบบที่สะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นบกได้ ใครจะสาดน้ำแบบถาโถมมาเท่าไหร่ เราก็บ่ยั่น !!! เพราะหมวกไม่อมน้ำ และยังระบายความร้อนได้เป็นอย่างได้ดี แถมยังปกป้องแสงแดดและรังสี UV ไม่ให้แผดเผาผิวหน้า จะได้ สวย หล่อ ดูดี ได้อย่างเต็มที่กันอีกด้วย

1. หมวกแก็ป ทำจากไนล่อน


ไม่อมน้ำ ระบายความร้อนได้ดี design นี้ ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง..... เวลาขี้เกียจใส่หมวก ก็สามารถดึงแป๊กด้านหลังหมวกออก แล้วนำมาคล้องมือ, กระเป๋าสะพาย หรือ คล้องหูเข็มขัดกางเกงให้ดูเป็นอีก 1 ใน accessories เก๋ๆ ได้

.

2. หมวกทรงเล่นเทนนิส ทำจากพลาสติกสีสันสดใส

ถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง เหมาะกับสาวๆ ที่เป็นตัวจี๊ดมากๆ สีสันของหมวกแบบนี้ เหมาะกับการใส่เสื้อผ้าสไตล์ color block ที่เป็นโทนสีฉูดฉาด ตามโทนแม่สีต่างๆ แล้วใส่ให้สีตัดกันแบบสุดขั้ว จะดูเปรี้ยวจี๊ด เข็ดฟันสุดๆ

.

3. หมวกสานปีกกว้างเปิดตรงกลางหัว

เหมาะสำหรับสาวหวาน สาววินเทจที่อยากออกไปเล่นน้ำแต่ก็ยังกลัวน้ำ กลัวรังสี UV จะมาแผดเผาผิวสวยๆ ให้กลายมาเป็นผิวเสียได้ !!! 

หมวกสไตล์นี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ใส่เสื้อผ้าลายพร้อยๆ หรือลายดอกสีจัดๆ เพราะจะดู contrast กับหมวกสีน้ำตาลได้เป็นอย่างดี รูปทรงของหมวกแบบนี้ จะมีปีกกว้างกันแดดได้ดีกว่า หมวกทั้ง 2 แบบที่กล่าวมาข้างต้น 

นอกจากนี้ พอแดดร่ม ลมตก สาวๆ ก็ยังสามารถม้วนพับหมวกเก็บเข้ากระเป๋าสะพาย หรือ เหน็บไว้ที่กระเป๋ากางเกงได้ คือ มันดีอะค่ะ...คุณณณ TJ คอนเฟิร์ม

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์