ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

ชาวเน็ตด่ายับ นางแบบเด็กถูกแม่เตะเพราะโพสท่าไม่ถูกใจ

12.3K 27

แม่ชาวจีนคนนี้กำลังโดนชาวโซเชียล มีเดีย รุมถล่มเละ หลังจากมีคลิปที่เธอเตะลูกสาวถูกแชร์กระหน่ำในโซเชียลจนกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ด้านแม่อ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด

คลิปความยาวแค่ 10 วินาที ที่แสดงให้เห็นแม่คนหนึ่งเตะไปที่ก้นลูกสาวตัวน้อย ที่มุมถนน สร้างความเดือดดาลให้ชาวเน็ตจีนเป็นอันมาก ขณะที่บางคนทำตัวเป็นนักสืบพยายามหาให้ได้ว่าครอบครัวนี้เป็นใคร จนผู้เป็นแม่ที่ก่อเหตุต้องออกมาอธิบายเพื่อสยบม็อบอินเตอร์เน็ตไม่ให้รุมขยี้เธอ หลังถูกสืบพบว่า ลูกสาวของเธอคือ หนิว หนิว เป็นนางแบบเด็กที่กำลังรุ่ง และมีข่าวลือสะพัดว่าเธอเตะลูกไม่พอใจที่ลูกสาวโพสต์ท่าถ่ายรูปไม่ได้อย่างใจ เจ้าของร้านค้าที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า หนิว หนิว ทำงานหนักเกินวัย และแม่ก็ไม่สน เพราะคิดแต่จะกอบโกยเงินทองเท่านั้น 


เมื่อวันพุธ ผู้เป็นแม่ได้เข้าไปขอโทษในเว็บเว่ยป๋อ และยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายลูก ไม่ได้เห็นแก่เงิน ภาพที่เห็นเป็นการเข้าใจผิด เธอเตะลูกด้วยสัญชาติญาณเพราะเห็นว่าลูกจะวิ่งออกไปที่ถนน ขณะที่เริ่มมืดแล้ว เธอยังบอกด้วยว่า พอคลิปเป็นไวรัลก็มีคนจำนวนมากด่าทอเธอแถมยังขู่จะทำร้ายอีกด้วย ส่วนชาวเน็ตก็สวนกลับว่า คนที่เธอควรจะขอโทษคือลูกสาว และเธอไม่เหมาะจะเป็นแม่คน 

.

.

.

.

เรื่องโดย - | ภาพโดย -
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend