ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

คนขับรถพ่วงหลับใน เสยท้ายบรรทุกติดไฟแดง หวิดดับ

399 21

รถพ่วงบรรทุกสินค้าหลับในชนท้ายพ่วงบรรทุกกากมะพร้าวมา ที่จอดติดไฟแดง คนขับเจ็บติดในรถ หน่วยกู้ชีพ ร.พ.ชัยนาทนเรนทร และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยนาท ต้องนำเครื่องตัดถ่ายมาช่วยเหลือชุลมุน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 เม.ย. 62 เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกขนส่งสินค้า ชนท้ายกันจำนวน3คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถ หน่วยกู้ชีพ ร.พ.ชัยนาทนเรนทร และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยนาท รีบไปที่เกิดเหตุเพื่อนำเครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถเป็นการด่วน

ที่เกิดเหตุบริเวณ สี่แยกไฟแดงแขวงการทางชัยนาท ขาขึ้นมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ พบรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 82-7157 นครสวรรค์ หางพ่วง ทะเบียน82-7158 นครสวรรค์ ถูกรถบรรทุกพ่วง หมายเลข 51-0083 กรุงเทพมหานครฯ ชนเข้าที่ด้านท้าย จนทำให้ นายวีระพงษ์ วงศ์วาน อายุ39ปี หนึ่งในคนขับ ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ในตัวรถ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยนาท ต้องเร่งใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ และนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเป็นการด่วน.


จากการสอบถาม นายนพรัตน์ สัพวะ คนขับรถบรรทุกพ่วงที่ถูกชนท้าย เล่าว่า ตนเองได้บรรทุกกากมะพร้าวมาจาก อ.ทัพสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อที่จะนำไปส่งที่ จ. นครสวรรค์ โดยขณะก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถมาถึงที่บริเวณ สี่แยกไฟแดงดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นก็มีรถบรรทุกพ่วง จอดติดไฟแดง ต่อด้านท้ายตนอีก 1 คันแต่จู่ๆ ก็มีรถบรรทุกพ่วงอีก1 คัน ขับมาชนท้ายด้วยความเร็ว โดยที่ไม่มีการเบรก จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจ และเรียกผู้ขับขี่รถทั้งหมดมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขบวนการกฎหมายต่อไป....

.

.

เรื่องโดย ธนพล แสงทอง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend