ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

3ผู้ต้องสงสัยยิงตชด. เข้ากระบวนการซักถาม

416 0

เจ้าหน้าที่เชิญตัว 3 ผู้ต้องสงสัย เข้ากระบวนการซักถาม ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 อ.รามัน ขณะที่ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 รุดสอบขยายผล 1ใน3ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายจำนวน 4 คน ใช้อาวุธปืนยิง ร.ต.ท.อดุลย์ รักษ์ปราช และ ร.ต.ต.แวรอมลี แวฮามะ จนท.ตร.สังกัด ตชด.44 ขณะประกอบพิธีละหมาดอยู่ภายในมัสยิดนูรูลฮีบาดะห์ บ้านมายอ ต.ธารโต อ.ธารโต จ.ยะลา เป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งสองนาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรายงานจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ธารโต จ.ยะลา ผู้รับเหมาก่อสร้าง และนักฟุตบอลของอำเภอธารโต เข้ากระบวนการซักถาม ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 อ.รามัน จ.ยะลา หลังจากทั้งสามคนตกเป็นผู้ต้องสงสัยยิงสองเจ้าหน้าที่ ตชด. ที่มัสยิดบ้านมายอ

พร้อมกันนี้ พลตำรวจโทรณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้เดินทางมาเพื่อร่วมซักถาม ผู้ต้องสงสัยทั้งสามราย ซึ่งผลการซักถามในเบื้องต้น มี 1 ในผู้ต้องสงสัย ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลการซักถามได้....


.

.

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend