ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ซีดี เดอะสตาร์" ยิ้ม จับใบแดง "ทบ.2"

993 144

บรรยากาศการคัดเลือกทหารในเขตอำเภอพระนครศรีอยุธยา ที่หอประชุมอำเภอพระนครศรีอยุธยา วันที่ 9 เมษายน 2562 เป็นไปด้วยความคึกคัก ในช่วงบ่ายมีการจับใบดำใบแดง โดยมี นายกันต์ธีร์ ปิติธัญ หรือ "ซีดี" นักร้องและนักแสดงหนุ่มได้เดินทางมาเข้าตรวจเลือกทหารกองเกินกองประจำการ ปี 2562 ด้วย

ทั้งนี้ ที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีผู้เข้าจับใบดำใบแดงทั้งสิ้น 167 คน จาก 7 ตำบลของอำเภอพระนครศรีอยุธยา บรรยากาศเต็มไปบรรดาญาติพี่น้องที่รอลุ้นบุตรหลานของตนเอง

ในวันนี้นายกันต์ธีร์ ปิติธัญซีดี เดอะสตาร์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวด้วยใบหน้าสดใสว่า "ไม่รู้สึกเครียดหรือเป็นกังวลใดๆ แต่ตื่นเต้นนิดหน่อย และห่วงงานที่ทำอยู่ "

เมื่อถึงเวลาที่หลายคนลุ้นกันหนักมากคือการจับใบดำใบแดง โดยมีผู้จับใบดำใบแดง 167 คน ทางกองทัพต้องการการกำลังพล 42 คน และ เมื่อถึงคิวของซีดี เดอะสตาร์ ต้องจับใบดำใบแดง ผลปรากฏว่าได้ใบแดง ทบ.2 ทำเอาแฟนๆ ที่มารอเชียร์ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว ร้องไห้ออกมา

ซีดี เดอะสตาร์ กล่าวหลังจากที่เดินออกจากหอประชุม เพียง สั้น ๆ ว่า " เป็นหน้าที่ของลูกผู้ชายไทยทุกคน ตนจะกลับไปเคลียร์คิวงานเพื่อเตรียมเข้ากรมต่อไป" ....

.

.


.

.

.

.

.

.

.

....

เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend