ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สารภาพเสพยาไอซ์ ขอแหม่มเยอรมันหลับนอนไม่ได้ จึงลงมือฆ่า

1.25K 34
สารภาพเสพยาไอซ์ ขอแหม่มเยอรมันหลับนอนไม่ได้ จึงลงมือฆ่า

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. รุดแถลงข่าว จับหนุ่มไทยทุบฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน บนเกาะสีชัง สารภาพเสพยาไอซ์ แล้วไปเจอแหม่มสาว จึงทักทายและขอร่วมหลับนอน แต่เหยื่อไม่เล่นด้วย จึงตามไปก่อเหตุในที่เปลี่ยว

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 เมษายน ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ สาระกูล ผกก.สภ.เกาะสีชัง พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เกาะสีชัง 

ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 1 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน Mrs.BEELTE MIRIAM หรือ น.ส.มิเรียม เบอเทอร์ อายุ 27 ปี ชาวเยอรมัน

เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 15.00 น. วันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.มิเรียม ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณทางขึ้นเขาพระจุลจอมเกล้า หรือยอดเขาพระพุทธบาท ได้พบกับนายรณกร หลังจากนั้นนายรณกรได้ทักทายเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งขอร่วมหลับนอนด้วย แต่ น.ส.มิเรียม ไม่ยอม ทำให้นายรณกรเกิดความไม่พอใจ ประกอบกับเสพยาไอซ์ ทำให้ขาดสติ เมื่อหญิงสาวไม่ยอม จึงได้ใช้ก้อนหินทุบไปบริเวณศีรษะ 

หลังจากนั้นได้ลงมือข่มขืน และนำศพไปทิ้งไว้บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า พร้อมทั้งเอาใบไม้มาปกคลุม จนกระทั่งมีคนมาพบศพและแจ้งให้ตำรวจทราบ


ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัวนายรณกรได้ที่บริเวณบ้านเลขที่ 8/3 หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ พบว่ามีร่อยรอยขีดข่วนตามร่างกายหลายแห่ง และเสื้อผ้าเปื้อนเลือด จึงได้นำตัวมาสอบสวนและให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนและฆ่า น.ส.มิเรียม จริง จึงได้ตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ, และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์)

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวว่า ภายจากได้รับรายงานว่าเหตุฆ่านักท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง ทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้กำชับให้ดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาให้ได้  และตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาได้อย่างรวดเร็ว ยอมรับว่าบนเกาะสีชังไม่เคยเกิดร้ายขึ้นกับนักท่องเที่ยว และเป็นครั้งแรกที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้น โดยมีผู้ต้องหากระทำผิดเพียงคนเดียว จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า น.ส.มิเรียม ได้ถือพาสปอร์ตนักท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา...

เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend