ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ฮือฮา! แม่นาคอุ้มลูกขายหมูปิ้ง สี่แยกเมืองกรุงเก่า

1.47K 15

กระแสโซเชี่ยลแชร์ภาพ ผู้หญิงแต่งกายเป็นแม่นาคพระโขนงอุ้มลูก ขายหมูปิ้ง อยู่บริเวณกลางสี่แยกวัดพระญาติ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก

หลังเกิดกระโด่งดังในโลกโซเชี่ยล มีการแชร์ภาพ ผู้หญิงแต่งกายเป็นแม่นาคพระโขนงอุ้มลูก อยู่บริเวณกลางสี่แยกวัดพระญาติ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากผู้สื่อได้ออกตรวจสอบพบกับ น.ส.นันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา อายุ 23 ปี ยืนอยู่บริเวณสี่แยกดังกล่าว เพื่อเร่ขายหมูปิ้ง

น.ส.นันท์นภัสร กล่าวว่า เดิมตนเองเป็นนักแสดงอยู่ในตลาดน้ำ ต่อมาเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2561 ได้เกิดเพลิงไหม้ที่ตลาดน้ำดังกล่าวส่งผลให้ชุดการแสดงต่างๆ รวมถึงเสื้อผ้าการแสดงของตนเองได้รับความเสียหาย จึงได้ออกจากตลาดน้ำดังกล่าวและได้มาเปิดร้านหมูปิ้ง ชื่อนัทหมูปิ้ง เพื่อหารายได้เสริม

ในเวลาต่อมา คิดว่า ตนเองเคยเป็นนักแสดงมาก่อน และมีเสื้อผ้านักแสดงเหลืออยู่ จึงได้แต่งกายด้วยชุดแม่นาคอุ้มลูกมาเดินขายหมูปิ้ง กลางสี่แยก โดยผู้สัญจรไปมาต่างให้ความสนใจเรียกซื้อหมูปิ้งและถ่ายรูปเผยแพร่ไปในโซเชี่ยล ซึ่งบางคนเห็นก็ตกใจ ก่อนที่จะยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพและอุดหนุนหมูปิ้งของตนเอง โดยจะมาขายที่บริเวณสี่แยกวัดพระญาติแห่งนี้ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด...

.

.


.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend