ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

รวบทันควัน ข่มขืนทุบหัวฆ่าสาวฝรั่งหมกโขดหิน เกาะสีชัง

2.26K 24

ข่มขืนทุบหัวฆ่านักท่องเที่ยวสาวชาวเยอรมันหมกโขดหิน อำพรางคดี บนเกาะสีชัง สาภพศพถูกตีที่ท้ายทอยจนคอหัก เจ้าหน้าที่เร่งแกะรอยหาเบาะแส ล่าสุดจับตัวได้แล้ว

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 เมษายน 2562 พ.ต.อ.อังกูร สาระกูล สภ.เกาะสีชัง ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิง ชาวต่างชาติ ถูกฆาตกรรมอำพราง อยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานไปยัง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี, เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิง ชาวต่างชาติ อยู่ในลักษณะถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่รวมถึงใบไม้แห้ง พบเห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ

จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็ง ทุบเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตมาต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ รวมถึงการตรวจสอบผู้คนที่เข้าออกบนเกาะสีชัง ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ทราบชื่อคือผู้เสียชีวิตคือ Miss Beelte Miriam อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน.

.


จากการสอบถาม นักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นผู้เห็นศพคนแรก กล่าวว่า ขณะที่กำลังเดินหามุมถ่ายรูปอยู่นั้น จู่ๆก็ได้หันไปเห็นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ลักษณะคล้ายคนนอนอยู่ จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นศพหญิงชาวต่างชาติ จึงเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เกาะสีชัง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพหญิงสาวรายดังกล่าว ออกมาจากจุดเกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบสภาพศพ ซึ่งพบว่าสวมเสื้อชั้นใน สวมกระโปรงยาวถึงหัวเข่า ที่บริเวณท้ายทอยที่ตีด้วยของแข็ง จนคอหัก ส่วนที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ ถูกของแข็งกระแทกจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการส่งศพไปชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังกันทั่วเกาะสีชัง เพื่อหาเบาะแสผู้ต้องสงสัยนั้น และตรวจสอบบุคคลที่เข้าออก เกาะสีชัง และล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถควบคุม นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้

จากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกร ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพราง หญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องที่ถูกตนเองข่มขืนไปแจ้งตำรวจ.

.

จากการสอบสวนทราบว่า Miss Beelte ได้มาท่องเที่ยวที่พัทยา แล้วมาแวะเที่ยวต่อที่ เกาะสีชัง โดยนั่งเรือโดยสารข้ามมาจากท่าเรือเกาะลอย อ.ศรีราชา เมื่อตอน 12.00 น. ของวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมาในขณะเดียวกันหญิงสาวชาวเยอรมัน ก็ได้เช่ารถจักรยานยนต์ ที่บนเกาะขับขี่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง จนกระทั่งได้มาพบเจอกับนายรณกร แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย นายรณกร จึงพยายามติดตามยังไปบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ก่อนจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากนั้นก็ได้ลงมือฆาตกรรมอำพรางแล้วใช้ก้อนหินกับใบไม้ปิดศพไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดปัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใดๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง นำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป....

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย ชำนาญ ใจเอื้อ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend