ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ระดมกำลังค้นหาน้องภาคินวันที่แปด

1.47K 152

ระดมกำลังค้นหาน้องภาคิน ล่าสุดโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี ปิดประตูระบายน้ำคลองชลประทานสาย 3 เพื่อให้น้ำแห้ง อำนวยความสะดวกในการค้นหาร่างน้องภาคิน แต่ยังไร้วี่แวว

จากกรณี "น้องภาคิน" เด็กชาย ภาคิน ขรัวลำหาญ หนูน้อยวัย 1 ปี 7 เดือน ได้หายตัวออกไป จากบ้านพักภายในไร่มะม่วง ริมคลองชลประทานสาย3 หมู่ 8 ตำบลท่าคอย อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 จนถึงปัจจุบันนานกว่า 1 สัปดาห์ แต่การค้นหาทั้งในคลองชลประทาน ในไร่มะม่วงบริเวณบ้านพัก และทางอากาศแต่ก็ยังไร้วี่แวว ยังไม่ทราบชะตากรรมของน้องภาคินว่าเป็นอย่างไร?

ในเบื้อต้งตำรวจคาดว่าน้องภาคินอาจตกน้ำจมน้ำในคลองชลประทานสาย 3 ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพัก 49 เมตร หรือไม่ก็มีคนมาพน้องภาคินไปสำหรับการค้นหาติดตามน้องภาคิน ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2562 พันตำรวจเอกอาชวิน บุญธรรมเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทางยาง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่ายาง เจ้าหน้าที่จากกองอำนวยการมั่นคงภายในจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ปกครอง เจ้าหน้าที่ อส.อำเภอท่ายาง อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน และประชาชนจิตรอาสากว่า 100 นาย แบ่งกำลังค้นหาร่างน้องภาคินในคลองชลประทานสาย 3

ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี ทำการปิดน้ำในคลองชลประทานสาย 3 เพื่อให้น้ำแห้งเพื่อสะดวกในการค้นหาน้องภาคิน แต่ในเบื้องตั้นยังหาไม่พบ โดยในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่จะค้นหาในท่อไส้ไก่ ซึ่งเป็นท่อแยกจากคลองส่งน้ำชลประทาน และค้นซ้ำในไร่มะม่วงภายในบริเวณรอบ ๆ บ้านอีกครั้งหนึ่ง....

.


.

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย กัมปนาท ขันตระกูล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend