ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สิบโทโหดมอบตัว หลังแทงหนุ่ม17ดับในงานเลี้ยงบวช

1.69K 122

ปทุมธานี - สิบโทโหดตะลุมบอนในงานเลี้ยงบวช เข้ามอบตัวพร้อมทหารพระธรรมนูญ หลังขับรถพุ่งชนและแทงหนุ่ม 17 ปีเสียชีวิต อ้างที่ทำไปเพื่อการป้องกันตัว ตำรวจส่งฝากขังศาลทหาร

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 8 เม.ย.62 จากกรณีที่มีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันด้วยการใช้อาวุธมีดแทงกันและใช้ขับรถยนต์พุ่งชนวัยรุ่นกลุ่มคู่อริจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3รายเหตุการณ์เกิดขึ้นกลางดึกที่ผ่านมาที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองท่าโขลง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และนายชัยพัทธ์ สิริปิ อายุ 17 ปี เสียชีวิตนอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุดสิบโททัศนัย สีคราม อายุ 25 ปี สังกัดกรมรบพิเศษที่ 1 (ผู้ต้องหา) ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง โดยสิบโททัศนัย สีคราม รับสารภาพว่าที่ตนเองทำไปนั้นเพื่อเป็นการป้องกันตัว จากนั้นทางผู้บังคับบัญชาก็ได้นำตัวขึ้นรถขับตามรถเจ้าหน้าที่ตำรวจออกไปจากสภ.คลองหลวง

ด้านร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง ได้แจ้งข้อหากับสิบโททัศนัย สีคราม ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตายและได้รับบาดเจ็บสาหัสพกอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุสมควร หรือพาไปในชุมนุมชนที่ได้จัดให้มีขึ้นเพื่อนมัสการ การรื่นเริงหรือการอื่นใด และได้พาตัวสิบโททัศนัย สีครามไปฝากขังศาลทหารเพื่อให้ทหารพระธรรมนูญนำตัวไปดำเนินคดี....

.


.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend