ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แม่โร่แจ้งตร. โดนชายแปลกหน้าพยายามฉุดลูก6ขวบขึ้นรถ

1.45K 260
แม่โร่แจ้งตร. โดนชายแปลกหน้าพยายามฉุดลูก6ขวบขึ้นรถ

แม่วัย 27 ปี โร่เข้าแจ้งตำรวจ พร้อมแจ้งเตือนผ่านสื่อฯ หลังมีชายแปลกหน้าพยายามดึงตัวลูกสาววัย 6 ขวบขึ้นรถ ขณะเดินเลี้ยงวัวอยู่ริมถนนที่โคราช หวั่นเป็นแก๊งลักเด็กมาก่อเหตุซ้ำ

วันนี้ (7 เมษายน 2562) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ ไปยังบ้านของ น.ส.เบญญาพร ลือนาม อายุ 27 ปี ได้เปิดเผยวินาทีชีวิต ว่า เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. มีคนร้าย 2 คน ขับรถเก๋งสีแดง สภาพเก่า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดรถที่อยู่ริมถนนห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วลงมาฉุดกระชากแขนเด็กหญิง พลอย (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาว ขณะกำลังเดินเลี้ยงวัวอยู่ริมถนนใกล้กับจุดที่รถคันดังกล่าวมาจอด เพื่อจะนำตัวลูกสาวของตนขึ้นรถ

น.ส.เบญญาพร กล่าวอีกว่า คนร้ายพยายามดึงลูกสาวขึ้นรถแต่ตนเองไม่ยอม พยายามดึงแขนลูกสาวเอาไว้ เพราะไม่เคยรู้จักคนร้ายทั้งสองคนมาก่อน ซึ่งในขณะนั้นคนร้ายก็พูดว่า เดี๋ยวจะไปส่งที่บ้าน แต่ตนเองไม่ยอมยังคงดึงแขนลูกสาวไว้แน่น คนร้ายจึงควักปืนออกมาข่มขู่ แต่โชคดีมีชาวบ้านขับรถผ่านมา คนร้ายจึงรีบปล่อยมือลูกสาว แล้ววิ่งขึ้นรถหลบหนีไป

ตอนนั้นสังเกตเห็นว่า คนร้ายมาด้วยกัน 2 คน คนขับมีลักษณะอ้วน อายุประมาณ 40-50 ปี ส่วนคนร้ายที่ลงมากระชากแขนลูกสาว มีลักษณะผอมสูง มีหนวดเครา อายุประมาณ 40 ปี หลังเกิดเหตุตนได้กลับมาบ้าน เพื่อมาบอกนายรุ่งอรุณ ชายคง ซึ่งเป็นสามี เล่าเรื่องเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ เพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากเกรงว่า จะเป็นแก๊งลักเด็กที่พยายามเอาตัวลูกสาวของตนไป แล้วอาจกลับมาก่อเหตุซ้ำ หรือลักพาเด็กๆคนอื่นในช่วงปิดเทอมได้...

.


.

.

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend