ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

"อั้ม" เลิกติดตาม-ลบรูปสวีท "ไฮโซพก"

9.8K 13
อั้ม เลิกติดตาม-ลบรูปสวีท ไฮโซพก

ดาราสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ทำร้อนฉ่า ที่เมื่อจู่ๆ ก็ตั้งไพรเวทอินสตาแกรม พร้อมทั้งลบรูปคู่และเลิกติดตาม "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา..............

เกิดเรื่องราวร้อนฉ่า เมื่ออยู่ๆ "อั้ม" พัชราภา ซูเปอร์สตาร์คนสวยของเมืองไทย ก็สร้างความสงสัยให้แฟนๆ แต่เช้า ด้วยการตั้งไพรเวทอินสตาแกรม โดยมียอดฟอลโล่อยู่ที่ 10 ล้านคน


แต่เท่านั้นยังไม่เป็นไร เพราะเมื่อเช็คยอดคนที่อั้มติดตามกับมีจำนวนที่ลดลงไป และเช็คไปเช็คมาคนที่นางเอกสาวอันฟอลคือ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา หนุ่มคนรู้ใจ ที่ก่อนหน้านี้หวานหยดใส่กัน แถมเมื่อวานอั้มยังตอบไปยิ้มไปถึงไฮโซหนุ่ม ข้ามคืนไปเรื่องราวกับตาลปัตร เพราะไม่ใช่แค่อันฟอลเท่านั้น นางเอกสาวยังลบรูปคู่กับไฮโซหนุ่มออกจากอินสตาแกรมอีกด้วย

คนก็ตั้งข้อสงสัยว่า ทั้งคู่ต้องงอลกันเป็นที่แน่แท้ แต่สาเหตุมาจากอะไรเอ่ย งานนี้เจ้ากรมข่าวลือก็มีการปล่อยข่าวว่าสาเหตุของการงอลกันครั้งนี้ เกิดจากไฮโซพกไม่พอใจที่สาวอั้มไปร่วมงานของไฮโซหนุ่ม "กึ้ง"เฉลิมชัย อดีตหนุ่มที่เคยตกเป็นข่าวว่าชื่นชอบและสนิทสนมกับสาวอั้ม แถมสาวอั้มยังลงรูปโมเม้นต์กับหนุ่มกึ้งให้ได้เห็นอยู่หลายต่อหลายรูป ทำเอาไฮโซพกออกอาการไม่พอใจ จนเป็นที่มาของเรื่องราวดังกล่าว

งานนี้ก็ต้องรอดูว่าเรื่องจริงเป็นยังไง รอฟังจากแม่จะดีกว่าจ้าาาาาา  

.

.

.

 

เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend