ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาวบ้านยังผวาโจรลักล้อแม็กซ์ ตร.เร่งไล่ล่า!!

585 88

ปทุมธานี - ชาวบ้านยังผวาโจรลักล้อแม็กซ์ เจ้าของอู่ซ่อมรถและขายล้อแม็กซ์ ต้องเก็บล้อแม็กซ์เข้าร้านไว้ในที่ปลอดภัย ขณะตำรวจเร่งไล่ล่า หลังได้เบาะแสทะเบียนรถและยี่ห้อของคนร้ายแล้ว มั่นใจรวบตัวได้เร็วๆนี้

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 5 เม.ย.62 หลังจากที่มีข่าวโจรขโมยล้อแม็กซ์ซึ่งเกิดขึ้นในหลายโรงพักของจังปทุมธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้นั้น ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต่างหวาดกลัว และอู่ซ่อมรถบางแห่งต้องถอดล้อรถของลูกค้าเข้าไว้ในที่ปลอดภัย

ด้านผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามนายปิยะวุฒิ จันทร์แก้ว เจ้าของอู่ซ่อมรถและขายล้อแม็กซ์ บอกว่า จากเหตุการณ์โจรขโมยล้อแม็กซ์อาละวาดหนักในเขตพื้นที่อำเภอคลองหนึ่ง ซึ่งตนเองก็ยังรู้สึกกลัวอยู่เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ และมีลูกค้านำรถมาซ่อมที่อู่ตนก็ต้องถอดล้อแม็กซ์ไปเก็บเพราะกลัวว่าจะถูกโจรมาขโมยเช่นกัน

ด้าน พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่าจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายขโมยล้อแม็กซ์ขึ้นนั้นขณะนี้ตนเองได้สั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทุกคนต้องมีรูปรถของคนร้ายติดตัวเอาไว้พร้อมทั้งรูปพรรณตำหนิของรถด้วย ส่วนงานสืบสวนกำลังไล่กล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายจะหลบหนี

"ผมก็ต้องขอฝากประชาชนมันก็ไม่ใช่ว่าคนร้ายจะอาละวาดบ่อยๆแต่มันอยู่ในจังหวะที่ว่าคนร้ายมากระทำความผิดติดๆกัน ซึ่งทางผมเองก็พยายามอยู่ว่า เป็นกลุ่มแก๊งค์ไหน และก็คิดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ซึ่งตนเองก็ไม่แน่ใจว่ามีใบสั่งหรือไม่ แต่ตนเองก็คิดว่าคนร้ายน่าจะไม่มีเงินมากกว่าและสบโอกาสจึงก่อเหตุขึ้นมาได้" พ.ต.อ.เติมเผ่า ระบุ...


.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend