ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ตรวจค้นเป้าหมาย จับผู้ต้องหา พร้อมยาบ้า-ยาไอซ์

438 23

ปทุมธานี - สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 1 ร่วมฝ่ายปกครองตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กระทั่งสามารถจับผู้ต้องหา พร้อมยาบ้า-ยาไอซ์

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 4 เมษายน 2562 นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผชช.ด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ปปส.ภ.1 ว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฟั่นมงคล รอง ผกก.ป.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพลกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ปปส.ภ.1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง บูรณาการร่วมกันพร้อมด้วยหมายค้นของศาลจังหวัดธัญบุรี เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่7/16ม.5 ซ.คลองหลวง 48 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

พร้อมจับกุมตัวนายวันชนะ มะหะหมัด อายุ 31 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน หลังตรวจค้นพร้อมด้วย น.ส.วัฒนา พูลผล อายุ40ปี ภรรยาพร้อมด้วยของกลางยาบ้า 14 เม็ด ยาไอซ์ 40 กรัมบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพ โทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่อง

การตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย ยังพบป่าหญ้าหลังบ้านดังกล่าวมีการซุกซ่อนยาบ้าไว้โดยใช้ดินฝังกลบไว้อีกจำนวน1,400 เม็ด มีการบรรจุใส่ถุงแบ่งเพื่อรอการส่งจำหน่ายอย่างเรียบร้อยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงทำการตรวจยึดเบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ สองสามีภรรยาให้การปฏิเสธไม่ใช้ของตนเอง.

.


ด้านนายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นปฏิบัติการ 1386 ทั่วไทย นำเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับปัญหายาเสพติดมาดำเนินการแก้ไข ซึ่งชุมชนแก้วนิมิตรก็เป็นชุมชนหนึ่งที่มีการระบาดของยาเสพติดและมีการบูรณาการแก้ไขกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ต้องหาที่จับได้ในวันนี้เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปทำการสอบสวน ขยายผล เพื่อจับกุมส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทางกฎหมาย

เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่ารับยาไอซ์มาเพื่อจำหน่ายเพื่อนำกำไรไปใช้จ่ายโดยขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่....

.

.

.

.

......

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend