ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาว 26 ดิ่งคอนโดหรูย่านอโศกดับ เพื่อนเล่าอาการ คล้ายคนถูกผีเข้าโดนของ

17.10K 32

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 เม.ย.2562 ร.ต.อ.พีรวิชญ์ จันทร์โรจนธาดา รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง ได้รับแจ้งมีผู้โดดตึกเสียชีวิต ภายในบริเวณ คอนโดย่าน อโศก-รัชดาภิเษก ถนนอโศก-ดินแดง แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในคอนโด สูง 16 ชั้น บริเวณด้านหลังอาคารด้านล่างพบศพ น.ส.มะลิวัลย์ ฉุยฉาย อายุ 26 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ แขนขาผิดรูปเสียชีวิตจมกองเลือด เจ้าหน้าที่ รปภ.อาคาร ได้กันบุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องห้ามเข้าจุดเกิดเหตุโดยเด็ดขาด

.

.

.จากการสอบสวน น.ส.เอ(นามสมมุติ) เพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายพึ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศพม่า เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะมาพักอาศัยที่ห้องของตนที่อาคารดังกล่าว ซึ่งโดยปกติผู้ตายจะมีนิสัยร่าเริง อารมณ์ดี แต่เมื่อกลับมามีอาการผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด ทั้งตาลอยไม่สุงสิงกับใคร จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนบอกให้ผู้ตายไปอาบน้ำ แต่ผู้ตายดูนั่งเหม่อลอยไม่ยอมขยับตัว พอถามชื่อก็ล้มไปนอนทำตาเหลือก มีอาการหอบ ก่อนจะลงไปนั่งกราบเพื่อน ไม่ยิ้มแย้มเหมือนเคย ก่อนที่ผู้ตายจะมีอาการแปลกๆอย่างอื่นเช่นยืนปัสสาวะ เพื่อนไปเจอก็สงสัยว่าทำไมไม่นั่งดีๆ ดูเหมือนมีอาการคล้ายคนถูกผีเข้าโดนของไสยศาสตร์ จนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ผู้ตายพูดเปรยกับเพื่อนว่าอยากกินหมูกะทะ  ตนเองก็งงเพราะมีอาการแตกต่างจากเดิมมาก แต่ได้ให้ผู้ตายพักในห้องแล้วออกไปทำงาน ก่อนจะเกิดเหตุสลดดังกล่าว

.

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายเอง ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตายได้เดินออกจากห้องพักของเพื่อน ก่อนจะขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น16 และดันหน้าต่างทางเดินก่อนจะปีน และนั่งอยู่ตรงริมกระจก และกระโดดลงมาเสียชีวิต ส่วนศพจะนำส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.รามาฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนจะทำการประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็บกุศลต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์