ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"จันทร์ เขียวโพธิ์" จัดประกวดวาดภาพ "มารี แองตัวเน็ตต์"ระดับประถม-อุดมศึกษา

2.0K 1
จันทร์ เขียวโพธิ์ จัดประกวดวาดภาพ มารี แองตัวเน็ตต์ระดับประถม-อุดมศึกษา

"จันทร์ เขียวโพธิ์" เศรษฐีใจบุญ อดีตเด็กหนุ่มบ้านนอกทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหาร ที่โชคดีได้ 2 สามี-ภรรยาชาวต่างชาติร่ำรวยมหาศาลรับเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม

หลังจากที่ตอบแทนพระคุณดูแลพ่อแม่บุญธรรมทั้ง 2 เป็นอย่างดีจนสิ้นลมแล้ว ทั้งคู่ที่เปรียบเสมือนพ่อแม่แท้ๆ ยังได้ทำพินัยกรรมยกทรัพย์สิน ที่ดิน รูปภาพ และ ของสะสมล้ำค่า ให้แก่คุณจันทร์ทั้งหมดด้วย 


"คนเราเกิดมาแต่ตัว ตายไปก็เอาไปไม่ได้"รู้จักรับแล้ว ก็ต้องรู้จักแบ่งปัน รู้จักให้.....

คุณจันทร์เดินตามรอยหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้า จึงได้นำทรัพย์สมบัติอันมีค่าทั้งหลายออกมาจำหน่ายเพื่อนำเงินไปบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมมากกมาย ทั้งการบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญๆ ให้แก่โรงพยาบาล, การบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ให้กับโรงเรียนที่ยากจน รวมทั้งยังแบ่งที่ดินจำนวนมากให้แก่เกษตรกรที่ยากไร้ ได้มีที่ทำมาหากิน สร้างความเป็นอยู่ให้กับชีวิตและครอบครัวได้ดียิ่งขึ้น.....

ล่าสุดนี้ คุณจันทร์ ยังได้จัดกิจกรรมที่จะส่งเสริมเยาวชน คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบในงานศิลปะ รักการวาดรูปเข้าร่วมโครงการ "วาดภาพระบายสี Old Master Picture Contest 2562"

ด้วยการวาดภาพงานศิลปะอันโด่งดังเลื่องชื่อของ "พระนางมารี แองตัวเน็ตต์"เพื่อชิงเงินรางวัลมากมาย รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดเป็นเงินสูงถึง 400,000 บาท

สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่สนใจอยากจะประกวดวาดภาพ สามารถสมัครกันได้ ตั้งแต่ 1-15 เมษายนี้ หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-413 3569ส่วนรายละเอียดทั้งหมด เลื่อนชมด้านล่างได้เลยค่ะ

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์