ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"มิ้นต์ ชาลิดา" ยันไม่สปอยล์ "ม่อน ธนัชชัย" หลังเอี่ยวกลุ่มต่อยสาวเบ้าตาแตกหน้าผับ

1.71K 51
มิ้นต์ ชาลิดา ยันไม่สปอยล์ ม่อน ธนัชชัย หลังเอี่ยวกลุ่มต่อยสาวเบ้าตาแตกหน้าผับ

"มิ้นต์" ชาลิดา รับ "ม่อน" ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง อยู่ในกลุ่มต่อยสาวเบ้าตาแตกหน้าผับ เผยน้องดื้อมาก ปล่อยให้แก้ปัญหาด้วยต้วเอง ย้ำเตือนตลอดจะทำอะไรต้องระวัง

งานเข้าจังๆ หลังเพจดังออกมาเผยข้อความที่สาวปริศนาแฉว่าถูกกลุ่มน้องนางเอกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ซึ่งงานนี้ต่างก็โยงไปที่นักแสดงวัยรุ่น "ม่อน" ธนัชชัย น้องชายแท้ๆ ของ "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ได้สอบถามนักแสดงสาวในงานเปิดตัว HUAWEI P30 Seriesได้ความว่า

"มิ้นต์เห็นข่าวแล้ว น้องเป็นคนบอกมิ้นต์ด้วยตัวเอง แต่รายละเอียดทั้งหมด มิ้นต์ไม่ทราบแน่ชัดว่าเรื่องราวเกิดขึ้นยังไง ก็งงเหมือนกันที่คนโยงว่าเป็นน้องเรา ถามว่าได้คุยกับน้องไหม ปกติมิ้นต์เป็นคนที่ไม่อยากถามอะไรมาก ด้วยความที่มิ้นต์อยากให้เขาเติบโตในวงการ เราได้แค่บอก ได้แค่เตือน แต่สุดท้ายแล้ว ก็สุดแต่ใจเขาจะไขว่คว้าด้วยตัวเอง อย่างเรื่องที่เกิดขึ้นเราก็ไม่ทราบ อะไรที่แน่ชัด แต่ก็ทราบจากน้อง เขาได้เล่าให้ฟังว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นจริง แต่เราฟังความฝั่งเดียวไม่ได้ ต้องฟังจากทั้งสองฝั่ง

.

ทั้งหมดทั้งมวล มิ้นต์ก็ไม่ได้ปักใจเชื่อทั้งสองฝั่งร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะพูดตรงๆคนเราเวลาแอลกอฮอล์เข้าปาก ก็ไม่รู้ว่าอะไรเป็นยังไง ซึ่งมิ้นต์ก็ไม่ได้เข้าข้างน้อง หรือฟังความฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของทั้งสองฝ่ายดีกว่า คือเขาก็ได้เล่าว่าได้ไปสถานบันเทิง แต่มิ้นต์ก็เตือนเขาว่าทำอะไรให้ระมัดระวัง เพราะว่าเราอยู่ในพื้นที่สื่อ แต่สุดท้ายแล้วอย่างที่บอกวัยรุ่น คือ ถ้าไม่ได้ให้เขาลอง ให้เขารู้ ให้เขาเห็น สุดท้ายแล้วเขาก็ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเอง"

เมื่อถามต่อว่าข่าวที่ออกมาอาจส่งผลกระทบต่อชื่อเสียง ซึ่งนางเอกสาวกล่าวว่าเตือนเรื่องนี้กับน้องตลอด

"มิ้นต์เตือนตลอด น้องจะรู้ว่ามิ้นต์ไม่ใช่พี่ที่สปอยล์หรือเข้าข้าง เรื่องราวที่เกิดขึ้นต้องให้เขาเรียนรู้และแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ด้วยความที่เราเป็นพี่ ก็ต้องเป็นห่วงทุกเรื่อง น้องชายมิ้นต์ดื้อพูดตรงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขับรถ การเจอผู้คน หรืออะไรก็แล้วแต่ วัยรุ่นก็คือวัยรุ่น เราได้แค่บอกได้แค่สอน คุณพ่อคุณแม่มิ้นต์ พูดจนปากเปียกปากแฉะ แต่เด็กผู้ชาย ก็ต้องทำใจ เพราะถ้าเขาฟังและทำตามก็อีกเรื่องหนึ่ง(ยิ้ม) ก็ไม่เป็นไร ให้เขาได้เรียนรู้และรู้จักแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ถามว่ากระทบเรื่องานไหม ไม่เป็นไร มิ้นต์ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่คอขาดบาดตาย ร้ายแรงขนาดนั้น หรือทะเลาะวิวาทกัน เรื่องนี้มิ้นต์มองว่าเกิดจากการหยอกล้อกันมากกว่า อาจจะพูดไม่เข้าหูกัน แต่อย่างที่บอกมิ้นต์ไม่ได้ทราบรายละเอียดร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนคู่กรณีติดต่อมาบ้างหรือเปล่านั้น อันนี้ไม่ทราบเลย เพราะว่าด้วยกรณีที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดกับตัวของน้องมิ้นต์เองตรงๆ แค่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ม่อนก็บอกมิ้นต์ตรงๆว่าห้ามแล้ว แต่มิ้นต์ก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น คุณพ่อคุณแม่ก็ทราบเรื่อง เพราะว่าตัวน้องเป็นคนบอกเอง เขาบอกก่อนที่จะมีข่าวออกมา เพราะมิ้นต์เป็นคนที่ไม่ได้นั่งอ่านข่าวหรือเช็คข่าวอยู่แล้ว  แม่ก็พูดตลอดว่าบอกแล้วนะให้ระวัง" มิ้นต์ กล่าวปิดท้าย


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend