ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เปิด "Line up DJ" S2o เตรียมจัดหนักรับสงกรานต์นี้

681 0
เปิด Line up DJ S2o เตรียมจัดหนักรับสงกรานต์นี้

Its hot, Its wet, Its wild!" เตรียมมันส์กันให้สุดๆ กับ S2O Songkran Music Festival 2019 จัดหนักรับสงกรานต์นี้พร้อมไลน์อัพอิมพอร์ตดีเจชื่อดังระดับโลกแบบอัดแน่นกันตลอด 3 วันเต็ม

ครบรอบ 5 ปีทั้งทีของ S2O Songkran Music Festival ที่ปีนี้พร้อมนอกจากจะอัดแน่นไปกับไฮไลท์เด็ดๆตลอด 3 วันให้ได้คลายร้อน รับความชุ่มฉ่ำ พร้อมจัดเต็มกับบรรดาที่สุดของดีเจระดับโลก ที่ไลน์อัพอิมพอร์ตเรียงหน้ากันมาเตรียมสร้างความสนุก ระเบิดความมันส์กันแบบ Non-stop ไปกับเสียงเพลง และดนตรีกันให้สุดเหวี่ยง ที่นำทีมโดย 3 ดีเจตัวพ่อชื่อดังระดับโลก 

เริ่มต้นความสนุกวันแรก (วันที่ 13 เมษายน 2562)พบกับ FAT BOY SLIM ดีเจตัวพ่อรุ่นใหญ่ชื่อดังระดับโลก ที่เตรียมขนเพลงฮิตมาให้สนุกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Right Here, Right Now, Gangster Trippin, Bird Of Prey และ Weapon Of Choice เป็นต้น พร้อมด้วย CAT DEALERS , ILLUSIONIZE , ROBIN SCHULZ และ THROTTLEยังคงความสนุกกันอย่างไม่หยุดในวันที่ 2 

(วันที่ 14 เมษายน 2562)เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก TIESTO ดีเจชาวดัตช์ โปรดิวเซอร์เพลงคนดัง สุดยอดเจ้าพ่อเพลง Trance ที่คนไทยรู้จักกันดี พร้อมขนเพลงมาระเบิดความมันส์ให้ชาว S2O ได้สนุกไปด้วยกัน และพบกับ DAVID GRAVELL , EDX , NETSKY , RAVE RADIOส่งท้ายความมันส์ ปลดปล่อยตัวเองกันให้สุดๆกับวันสุดท้าย 

(วันที่ 15เมษายน 2562)ปิดท้ายวันที่ 3 ด้วยดีเจระดับตำนาน STEVE AOKI ดีเจโปรดิวเซอร์คนดังชาวอเมริกัน ที่แฟน EDM ต้องรู้จักผลงานเพลงดังๆกับศิลปินระดับโลกมากมาย ที่เตรียมมาวาดลวดลายกับเสียงเพลงให้สนุกท่ามกลางความชุ่มฉ่ำ พร้อมด้วย1788-L , 3LAU , BASSJACKERS และ SAID THE SKYเตรียมชุดให้พร้อมแล้วมาปลดปล่อยตัวเองไปกับความสนุกสุดมันส์ในการฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ของ S2O Songkran Music Festival 2019 

พร้อมด้วยไฮไลท์เด็ดๆทั้งงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ตลอด 3 วันเต็ม ทั้งนวัตรกรรมสุดล้ำ สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของระบบน้ำ สุดตระการตาที่สุดของเมืองไทย ที่มาพร้อมกับเวทีสุดยิ่งใหญ่ด้วยความยาวกว่า 65 เมตร ฟิตร่างกายแล้วไปสนุกกัน 13 15 เมษายน 2562 ณ LIVE Park ถนนพระราม 9 เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 2,000บาท (สำหรับ 1 วัน) สามารถซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.s2ofestival.comเท่านั้นผู้มีสิทธิ์ซื้อบัตรต้องมีอายุ 20ปีขึ้นไป

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์