ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

Chic-In : พาโค่ โฮเทล เขาใหญ่ โรงแรมใหม่ บรรยากาศรื่นรมย์ เงียบสงบ คาเฟ่เก๋ อาหารอร่อย

2.67K 0
Chic-In : พาโค่ โฮเทล เขาใหญ่ โรงแรมใหม่ บรรยากาศรื่นรมย์ เงียบสงบ คาเฟ่เก๋ อาหารอร่อย

ถ้าให้คิดถึงผืนป่าที่เงียบสงบ ร่มเย็นผืนใหญ่ๆ ที่ใกล้กรุงเทพที่สุด สำหรับน้าคงไม่พ้น เขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยว พักผ่อน ทางธรรมชาติที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก และมีที่พัก ร้านอาหาร ให้เลือกอยู่เลือกกินมากมาย

โรงแรมใหม่ หรือ คาเฟ่เก๋ๆ เครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเป็นเป้าหมายของน้าที่จะเดินทางไปใช้บริการเป็นอันดับต้นๆในครั้งนี้น้าสนใจ พาโค่ โฮเทล เขาใหญ่ คอนโด + โรงแรม ที่สามารถจะลงทุนซื้อไว้และให้ทางโครงการ ดูแลจัดการให้ พร้อมกับรายได้ หรือ จะซื้อไว้สำหรับเอาไว้พักผ่อนเองในครอบครัวก็ไม่มีปัญหา

โรงแรม พาโค่ เขาใหญ่ เป็น โครงการภายในเครือ โบนันซ่า กลุ่มธุรกิจการให้บริการเจ้าใหญ่แห่งเส้นธนรัตน์ ทางเข้าเขาใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 ตึกใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำ และคาเฟ่สุดชิคอย่าง DayDreaming คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ภายในโครงการ โรงแรม พาโค่ เขาใหญ่ โดยโครงการนี้ อยู่ภายใต้การดูแลของคุณ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ผู้บริหารของโครงการ โบนันซ่า เขาใหญ่ ทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ

โดยน้าเดินทางออกจากบ้านด้วยรถส่วนตัว ประมาณ 9 โมงเช้า ใช้เส้นกาญจนาภิเษก เข้าเส้นเอเชีย วิ่งถึงสระบุรี เลี้ยงขวาขึ้นสะพาน วิ่งตรงยาวๆ ถึงทางแยกเข้าเขาใหญ่ วิ่งเส้นธนรัตน์อีกนิดนึง เลี้ยวขวาเข้าไปยังโบนันซ่า ใช้เวลากับการขับรถสบายๆ 2 ชั่วโมงนิดๆ

ถึงโรงแรมพาโค่เขาใหญ่ เรียบร้อย ก่อนเช็คอิน น้าขอ Chic-in DayDreaming คาเฟ่ ที่เล็งมาจากบ้านก่อนเลย จัดเครื่องดื่ม พร้อมมื้อเช้ารวบก่อนเลย

DayDreaming Cafe เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในพื้นที่ของ พาโค่ เขาใหญ่ บาย โบนันซ่า กับโต๊ะที่มีให้เลือกนั้งทั้งภายในและภายนอก รับบรรยากาศได้เต็มที่ มุมเก๋ๆ ถ่ายรูปสวย นั่งจิบน้ำ กินอาหารเพลินๆ

หลังทานอาหารเสร็จ ก็ถึงเวลาออกเที่ยว ใครที่มาพักที่โรงแรม พาโค่ เขาใหญ่ สามารถแจ้งได้ว่า อยากเข้าชมสวนสัตว์ที่ The Bonanza Excotic Park ด้วยได้ในราคาแค่ครึ่งเดียว (ราคาเต็มอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท) แถมมีรถรับส่งจากโรงแรมไปยังสวนสัตว์ด้วย สบายละ ลุยกันเลย

สวนสัตว์ The Bonanza Excotic Park เป็นสวนสัตว์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เดินโดยรอบระยะทางประมาณ 700 เมตร สามารถพาผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ หรือเด็ก เดินเล่นๆสบายๆได้ กับสัตว์มากมายหลายชนิด ให้เด็กๆ และผู้สูงอายุ ได้เพลิดเพลินกับสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ม้าแคระ หมูแคระ เหล่านกสายพันธุ์แปลกๆต่างๆ สัตว์เลื้อยคลาน ม้าลาย นกกระจอกเทศ ให้อาหารยีราฟ ให้นมน้องแกะ แบบมีความสุขโดยไม่ต้องเดินทางไกลจากที่พัก แถมด้วยส่วนลดและมีรถรับส่ง สบายๆเลยครับ

กลับมาจากสวนสัตว์ก็ได้เวลาขึ้นห้องเก็บบรรยากาศห้องและวิวสวยๆกันแล้ว วันนี้น้าพักห้องชุด ซึ่งห้องชุดนี้มีขนาดใหญ่พี่พื้นที่ส่วนกลางห้องดูทีวีและโต๊ะทานข้าวให้บริการ และมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สบายๆไม่ต้องแย่งกันใช้ สามารถพักได้ 3 คน ห้องใหม่ สะอาดสะอ้าน เพดานสูง อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน แอร์ครบทุกห้อง เย็นเฉียบ กลับมาจากข้างนอกร้อนๆนี่ชื่นใจ วิวห้องนอน ตื่นเช้ามาเปิดม่านก็เจอวิวเขาใหญ่เลย

ถึงเวลาอาหารมื้อบ่ายๆ หลังจากพักผ่อนบนห้องหายเหนื่อยแล้ว ฝากท้องไว้กับ DayDreaming Cafe เช่นเดิม จัดมื้อใหญ่ พ็อคช็อป สลัดพีนัท พาสต้าและพิซซ่า มีโอกาสเจอคุณสงกรานต์ ได้คุยกันนิดหน่อย คุณสงกรานต์ บอกว่าในช่วงนี้จะมาอยู่ที่ร้านประจำทุกเสาร์ อาทิตย์

น้ามีโอกาสขอชมห้องตัวอย่างอื่นๆ ซึ่งมีอยู่ 5 แบบ สวยงาม บรรยากาศดีมาก พร้อมบรรยากาศสระว่ายน้ำส่วนกลาง วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ พร้อมกับขอบคุณและลาคุณสงกรานต์เดินชมบรรยากาศรอบๆต่อ

เดินเล่นชมบรรยากาศค่ำคืน และทานมื้อค่ำต่อกันที่ใต้ ต้นจามจุรีขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งไฟสวยงาม อากาศตอนกลางคืนเย็นสบาย

หลังจากเรียบร้อย ก็ขึ้นห้องนอน แช่น้ำอุ่น ชมบรรยากาศ

เช้ามากับการพักผ่อนสบายๆ ก่อนกลับทานอาหารเช้า เก็บบรรยากาศช่วงเช้านิดหน่อยก็เดินทางกลับกรุงเทพจ้า

พาโค่ โฮเทล เขาใหญ่ Facebook : https://www.facebook.com/ParcoKhaoyai Tel. 088 885 3335


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend