ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) ย้อนไทม์ไลน์ความรัก "ต่าย-ทิม ลิ้มเจริญรัตน์"

6.73K 69

สำหรับเรื่องราวความรักของต่าย ชุติมา กับสามีทิม พิธา นั่นเรื่องต้นหลังจากที่สาวต่ายเข้าวงการบันเทิงได้สักพักและมีเธอมีโอกาสไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องกาลิเลโอ ที่ เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ซึ่งตรงกับฝ่ายชายไปเที่ยวก่อนกลับบ้านหลังปิดเทอมพอดี และทั้งคู่มีโอกาสได้รู้จักกันผ่านเพื่อน ๆ นั่นเอง

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ศึกษาดูใจกันมาเรื่อย ๆ จนความรักสุกงอมและได้สละโสดจับมือกันสร้างครอบครัวกันในวันที่ 5 เดือน 5 ปี พ.ศ.2555 หรือประมาณ 7 ปีที่ผ่านมาและหากย้อนไปก็เป็นข่าวดังในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจด้วยเช่นกัน

ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 1 คน คือ "น้องพิพิม" ชื่อจริง "ด.ญ.พิพิม ลิ้มเจริญรัตน์ ตอนนี้อายุประมาณ 3 ขวบ

โดยเรื่องราวรักร้าวของครอบครัวนี้ถูกเปิดเผยชัดเจนในปี 2561 ที่ผ่านมา หลังมีข่าวลือเกี่ยวเรื่องดังกล่าว และฝ่ายชายออกมาเปิดใจในงานอีเว้นท์ว่าเป็นเรื่องจริงที่ทั้งคู่กำลังมีปัญหากัน จากนั้นฝ่ายหญิงก็โพสต์ภาพผ่านโลกออนไลน์ว่าสู้เพื่อลูก จนปลายปี 2561 เธอออกมาเปิดใจถึงปัญหาทั้งน้ำตาและยอมรับว่ามีแยกกันอยู่บ้าง

ซึ่งสถานะของเธอกับสามีนั้น ตอนนี้ทั้งคู่ยังคงเป็นสามีและภรรยากันถูกต้องตามกฎหมาย และยังไม่มีการหย่ากันแต่อย่างใด ภายหลังที่เกิดปัญหาขึ้นได้มีการแยกกันอยู่และอยู่ระหว่างการพูดคุยกันอยู่ตลอด ทั้งนี้ในส่วนของลูกนั้นได้มีการตกลงกันว่า จะมีการผลัดกันเลี้ยงคนละ 5วัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์